TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN DÙNG BỒN NƯỚC SƠN HÀ 3000L ?

Bồn nước Sơn hà 3000 lít là loại bồn nước có dung tích khá lớn, theo thông số tính toán và khuyến cáo của nhà sản xuất thì bồn nước 3000 lít có thể sử dụng cho từ 5 – 6 người. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mỗi tập thể mà số người sử dụng có thể nhiều hơn hay ít hơn cho một lần tích trữ. Vậy “Trường hợp nào nên dùng bồn nước Sơn Hà 3000L ?” Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước Seabig đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!


Trường hợp nào nên dùng bồn nước Sơn Hà 3000L ?

1. Đặc điểm của bồn nước Sơn hà 3000l 

– Bồn nước Sơn Hà 3000L là thương hiệu bồn nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, được sản xuất với 2 chất liệu đó là bồn inox và bồn nhựa

– Bồn Inox được cấu tạo từ vật liệu inox SUS304 ít biến màu, có độ dẻo, bền rất cao, bề mặt trơn mượt.

– Bồn nhựa được làm từ vật liệu nhựa PE, mang tính bền, dẻo, khó rạn nứt, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước an toàn khỏi những tác nhân, va đập từ môi trường bên ngoài.

– Do vậy, bồn nước 3000 lít đôi khi có thể sử dụng cho 7 – 10 thành viên, tùy theo nhu cầu, cách sử dụng nước và thời gian họ ở nhà.

2. Trường hợp nào nên dùng bồn nước Sơn Hà 3000L ?

– Đầu tiên, bồn nước 3000 lít tất nhiên sẽ dành cho công trình nhà ở với số người sử dụng là 5 – 6 thành viên. Nhưng nó cũng có thể sử dụng cho những công trình như: Quán cắt tóc, quán cà phê, quán ăn, văn phòng làm việc, nhà trọ,…

– Với văn phòng làm việc các thành viên sẽ sử dụng nước chủ yếu cho việc vệ sinh, lau dọn văn phòng nên sẽ không tốn quá nhiều nước. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn bước 3000 lít cho văn phòng làm việc từ 10 – 15 người.


                                                                            Trường hợp nào nên dùng bồn nước Sơn Hà 3000L ?

– Với quán cắt tóc, nhu cầu sử dụng nước tương đối nhiều, tuy nhiên với việc chỉ dùng cho việc gội đầu, vệ sinh dụng cụ, vệ sinh cá nhân của các nhân viên, téc nước 3000 lít có thể phục khoảng vài chục khách mỗi ngày.

– Với quán ăn hay, quán cà phê vừa và nhỏ có lượng khách ra vào tương đối cộng với việc liên tục vệ sinh thiết bị dụng cụ, bồn nước Sơn hà 3000 lít sẽ là lựa chọn phù hợp thay vì các loại bồn nước 1000 lít hay bồn nước 2000 lít, có dung tích khá hạn chế.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838