3 ĐIỂM NHẬN BIẾT BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ THẬT GIẢ NĂM 2021

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những cơ sở làm hàng giả, hàng nhái sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà gây ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu và sự sức khỏe của người tiêu dùng. Để giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm bồn nước Inox sơn hà chính hãng. Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước Sơn Hà Seabig xin gửi tới bạn “3 điểm nhận biết bồn nước inox Sơn Hà thật giả năm 2021” qua bài viết dưới đây nhé!
gân bồn nước inox sơn hà

1. Kiểm tra logo Sơn Hà trên bồn nước

Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến Logo thương hiệu của Sơn Hà, logo Sơn Hà chính hãng được sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt. Còn bồn nước hàng nhái thì lại có Logo được sơn kém thẩm mỹ, bị tróc sơn và không được dập nổi trên bồn.

2. Chất liệu bồn nước 

Téc nước inox Sơn Hà chính hãng được làm từ chất liệu inox 304 nên luôn sáng bóng, gia đình có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng nam châm. Nếu là bồn nước inox Sơn Hà chính hãng thì hoàn toàn không có lực hút của nam châm khi chạm vào sản phẩm. Còn đối với các bồn nước hàng nhái kém chất lượng có hàm lượng Inox thấp, nguyên liệu chủ yếu là thép bởi vì chất liệu thép rẻ hơn rất nhiều so với inox 304, do đó khi thử nghiệm dùng nam châm chạm vào sản phẩm hoàn toàn có thể hút.

 

3. Đặc điểm nổi trội của bồn nước Inox Sơn hà thật.

+ Thân bồn cứng

+ Chân đế siêu bền


3 điểm nhận biết bồn nước inox Sơn Hà thật giả năm 2021

+ Khuy khóa an toàn

+ Chụp nhựa chống xước

+ Thời gian bảo hành lên tới 12 năm – Bảo hành theo chính sách của hãng.

Trên là những chia sẻ của Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước sơn hà Seabig về 3 điểm nhận biết bồn nước inox Sơn Hà thật giả năm 2021? hy vọng các thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bồn nước inox Sơn Hà chính hãng. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ mua sản phẩm bồn nước sơn hà  hãy liện hệ: 0964 140 808 – 0906 274 986 ngay để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838