TÌM HIỂU VỀ BỒN NHỰA SƠN HÀ VÂN ĐÁ THẾ HỆ MỚI

Bồn nhựa Sơn Hà là dòng sản phẩm chất lượng có thể chứa đựng tất cả các loại nước, kể cả nước nhiễm phèn, nhiễm mặn,… đều không lo bị ăn mòn. Tuy nhiên, độ bền của nó lại không đảm bảo dài lâu so với bồn inox nên thường ít được người tiêu dùng lựa chọn. Nhằm cải tiến độ bền của dòng sản phẩm bồn nhựa, các chuyên gia kỹ thuật Sơn Hà đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ  mới chất lượng cải tiến vượt trội, độ bền cao.
Bồn nhựa vân đá đứng Sơn Hà 2000 lít
                                                  Bồn nhựa vân đá đứng Sơn Hà

Những ưu điểm của bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ mới:

– Bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ mới được chế tạo bằng nhựa nguyên sinh LLDPE có cấu tạo 3 lớp:
+ Lớp ngoài cùng: được làm từ hạt nhựa màu cao cấp cho bề mặt sản phẩm láng mịn, không bay màu theo thời gian dài sử dụng.
+ Lớp nhựa ở giữa màu đen có khả năng chống tia cực tím, tia UV hiệu quả, tránh ánh năng xuyên qua, chống mọc rêu, đảm bảo chất lượng nguồn nước hợp vệ sinh.
+ Lớp trong cùng màu trắng tinh khiết, đạt tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn người tiêu dùng.
– Được chế tạo bằng nhựa nguyên sinh cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn của bộ Y tế.
– Bồn nhựa Sơn Hà có ưu điểm hơn so với bồn inox là chứa được tất cả các loại nước, kể cả nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, cả hóa chất mà không lo ăn mòn, đảm bảo chất lượng của bồn.
– Bồn có thiết kế hình hình trụ tròn chắc chắn, đảm bảo độ vững chắc trong mọi điều kiện tự nhiên.
– Bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ mới được chế tạo trong buồng kín, áp suất cao nên có khả năng chống chọi được với nhiều áp lực từ bên ngoài, không bị nứt hỏng trong quá trình sử dụng, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ mới có thời gian bảo hành chính hãng nâng từ 7 đến 12 năm, bằng với thời gian bảo hành của bồn nước inox Sơn Hà sus304. Trên thân bồn có in logo Sơn Hàm tem Sơn Hà gồm logo Sơn Hà, các thông số kỹ thuật, thông số nhà sản xuất và ở giữa có số năm bảo hành 12 năm khá nổi bật.

Bồn được sản xuất trên rất nhiều mức dung tích: bồn nhựa Sơn Hà 300L500 lít, 700 lít, 1000 lít, 1200 lít, 1500 lít, 2000 lít, 3000 lít, 4000 lít và 5000 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của người tiêu dùng.

Bạn có thể đến trực tiếp showroom của trung tâm phân phối bồn nước SEABIG – 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để lựa chọn cho mình những sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng, giá rẻ nhất. Liên hệ với SEABIG thông qua hotline: 08.8838.8838 để nhận được những lời tư vấn tận tính nhất từ phía nhân viên bán hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838