THIẾT KẾ BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Bồn nước inox Sơn Hà là thiết bị dân dụng nhận được sự tin tưởng của người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, bồn nước Sơn Hà không chỉ có độ bền cao, hợp vệ sinh, tuân thủ tuyệt đối những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà còn được yêu thích bởi thiết kế khác biệt. Vậy thì hãy cùng tôi khám phá trong bài viết này những điều đặc biệt trong thiết kế của bồn nước inox Sơn Hà nhé!
Bồn nước inox Sơn Hà được chế tạo từ inox sus 304 – một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất thiết bị dân dụng và thiết bị công nghiệp trên thế giới, bền bỉ với thời gian, tuổi thọ lên đến 20-30 năm, thời gian bảo hành cũng lâu nhất lên đến 12 năm. Thiết kế của bồn nước Sơn Hà thế hệ mới có những ưu điểm:
– Thân được thiết kế lốc 5 gân, vân kép đều nhau, tạo độ tròn và độ chắc chắn trong từng sản phẩm.
– Logo Sơn Hà được sơn trực tiếp lên thân bồn, tránh hàng giả hàng nhái.
– Tem bao gồm logo trắng trên nền đen, ghi đầy đủ thông tin kỹ thuật và thông tin nhà sản xuất.
– Quản lý bồn nước thông qua mã vạch, bảo mật tuyệt đối thông tin.
– Chân đế cải tiến có độ rộng hơn, vững chắc hơn, có khả năng chịu được sức nặng gấp 1.5 lần trọng lượng lớn nhất của bồn nước.
– Thân bồn nước inox Sơn Hà có chụp cao su tránh chầy xước, trong quá trình di chuyển và lắp đặt.
– Khuy khóa an toàn hơn, có lỗ khóa có thể khóa lại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước trong bồn.

Ngoài nhưng ưu điểm nổi bật trên, có một điều đặc biệt trong thiết kế của bồn nước inox Sơn Hà cũng như các loại bồn khác, đó là thiết kế thân bồn hình trụ. Bạn có thắc mắc tại sao lại được thiết kế như vậy không?

Thông thường, bồn nước được đặt trên các sân thượng hoặc những nơi có độ cao. Sở dĩ các loại bồn được thiết kế hình trụ là để giảm áp lực của sức gió cũng như những điều kiện ngoại cảnh khác, đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu để đảm bảo an toàn cho bồn nước.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà hãy ghé qua Trung tâm phân phối bồn nước SEABIG – 391 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn, mua bồn nước chất lượng với mức giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua hotline: 0964 140 808  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838