KIỂM TRA ĐỘ AN TOÀN CỦA BỒN NƯỚC BẰNG CÁCH NÀO?

Bồn nước là vật dụng chứa nước sinh hoạt hợp vệ sinh của mọi người, mọi nhà. Để tiết kiệm không gian, nó thường được đặt trên các tầng thượng, gác mái. Vì vậy các nhà sản xuất đã ưu tiên thiết kế bồn nước theo khối trụ tròn để giảm áp lực của sức gió cũng như các điều kiện ngoại cảnh khác của thiên nhiên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bồn cũng như an toàn của nguồn nước, đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu, bạn vẫn cần kiểm tra bồn nước sao cho thật chắc chắn. Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước Sơn hà Seabig tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Kiểm tra độ an toàn của bồn nước bằng cách nào?

1. Kiểm tra độ an toàn của bồn nước bằng độ chắc chắn

– Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt rất quan trọng trong việc đảm bảo độ chắc chắn của Téc nước. Vị trí lắp đặt cần bằng phẳng, không gồ ghề, tránh nghiêng trượt. Kiểm tra lại chân đỡ bồn xem có bị gỉ sét hay hỏng hóc gì không, nếu có cần mang đi sửa chữa hoặc làm lại ngay.

– Chân đỡ cần có lực đỡ, có sự cân bằng để đảm bảo về lực cũng như trọng lượng.

– Mỗi hộ gia đình thông thường sẽ sử dụng bồn nước Sơn hà 1000L – 3000L nên trọng lượng của nó cũng không phải nhỏ. Với những bồn nước được đặt trên tầng thượng hay gác mái, gác mái cần có sức chống đỡ gấp nhiều lần so với trọng lượng lớn nhất của bồn nước.

– Bồn và chân đỡ cần đặt trên một khối thống nhất để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn.

– Kiểm tra lại khuy khóa đã đủ an toàn hay chưa.

– Đối với bồn nước inox, bạn có thể chằng giây cố định với vị trí xung quanh để đảm bảo độ an toàn, chắc chắn hơn.

2. Kiểm tra thêm về những sự cố khác

– Rò rỉ nước.

– Bồn có bị thủng hay gì sét không.

– Nguồn nước trong bồn có bị đổi màu, có mùi, xuất hiện vi khuẩn kí sinh không. Nếu có hãy, vệ sinh lại bồn nước cho cẩn thẩn. Vì vào những ngày mưa bão, thời tiết ẩm ướt, là điều kiện rất tốt cho vi sinh vật phát triển.


Kiểm tra độ an toàn của bồn nước bằng cách nào?

Đảm bảo độ an toàn cho bồn chứa nước cũng như nguồn nước sinh hoạt của cả gia đình, cần kiểm tra định kỳ bồn nước để không cho những sự cố mất an toàn xảy ra. Bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những nhân viên kỹ thuật từ phía công ty sản phẩm bạn chọn mua giúp đỡ để việc kiểm tra được an toàn, chính xác hơn.

Trên đây là “Kiểm tra độ an toàn của bồn nước bằng cách nào?” muốn gửi tới bạn. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần mua các sản phẩm bồn nước sơn hà với các dung tích khác nhau như: Bồn nước sơn hà 2500l, bồn nước sơn hà 2000l, bồn nước sơn hà 3000l…Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986 để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé!
SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838