HIỂM HỌA KHI LẮP ĐẶT CHÂN TÉC NƯỚC INOX SƠN HÀ SAI CÁCH

Lắp đặt chân Téc nước inox Sơn Hà sai cách, không đúng kỹ thuật, quy trình, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Chính vì vậy, trong bài viết này, Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước Sơn hà Seabig chỉ ra giúp bạn những “Hiểm họa khi lắp đặt chân téc nước inox Sơn Hà sai cách” qua bài viết dưới đây nhé!


Hiểm họa khi lắp đặt chân Téc nước inox Sơn Hà sai cách

 

1. Hiểm họa khi lắp đặt chân Téc nước inox Sơn Hà sai cách

Những sự cố rơi téc chứa nước xảy ra ngày càng nhiều, làm nên hồi chuông cảnh tỉnh cho những gia đình tự ý trong việc lắp đặt bồn nước inox.

Hầu hết tất cả các gia đình hiện nay khi mua bồn nước đều mắc phải một sai lầm nghiêm trọng: mua bồn nước inox về tự ý lắp đặt không theo quy chuẩn nào. Đặc biệt là với những trường hợp mua lại bồn nước cũ, chân đế inox đã gỉ sét đem về sử dụng và ứng phó bằng cách gia cố thêm các mối hàn hoặc chêm thêm gạch.

Bồn nước inox luôn được đặt ở trên cao, điều này ảnh hưởng đến khối lượng tải của trần nếu không được thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn và tính toán tải trọng. Đối với nhà cao tầng, mỗi mét vuông sàn sẽ phải chịu 700kg, nhưng khi bạn lắp đặt thêm bồn nước trên mái, cộng thêm việc thi công không đúng chuẩn, mỗi bồn 1000 – 2000 lít khi tích nước sẽ nặng khoảng 1 – 2 tấn.

Một số nhà tiết kiệm đã tự chế và lắp đặt chân trụ cho bồn nước. Sau vài năm sử dụng, các chân bồn chứa nước không còn đảm bảo, xuất hiện hiện tượng gỉ sét gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Ảnh hưởng tới khối lượng tải của trần nhà

– Xuất hiện hiện tượng rỉ sét

– Gây nguy hiểm cho người sử dụng

2. Khi lắp chân bồn chứa nước inox Sơn hà cần lưu ý

– Đầy đủ linh kiện, phụ kiện hỗ trợ cho phần chân

– Lắp đặt trên mặt phẳng vững chắc, chịu được lực ít nhất 4 lần trọng tại của bồn nước

– Mặt tiếp xúc của mặt chân đế phải đủ độ cứng chịu lực tốt giúp cho bồn nước thăng bằng và có cảm giác chắc chắn nhất


Hiểm họa khi lắp đặt chân Téc nước inox Sơn Hà sai cách

Trên đây là “Hiểm họa khi lắp đặt chân Téc nước inox Sơn Hà sai cách” mà Showroom bồn nước sơn hà Seabig muốn gửi tới bạn. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần mua các sản phẩm Bồn nước sơn hà với các dung tích khác nhau như: bồn nước sơn hà 500l, bồn nước sơn hà 1000l, bồn nước sơn hà 1500l…..Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986 để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838