CÔNG DỤNG ĐA NĂNG CỦA BỒN NHỰA SƠN HÀ LÀ GÌ?

Nếu các bồn inox Sơn hà chỉ có thể sử dụng đựng nguồn nước sinh hoạt với chất lượng nước tương đối tốt thì bồn nhựa Sơn Hà lại phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – showroom bồn nước Sơn hà Seabig tìm hiểu những công dụng đa năng đó qua bài viết dưới đây nhé!


Công dụng đa năng của bồn nhựa Sơn Hà là gì?

1. Bồn nhựa Sơn hà dùng để đựng hóa chất, dung dịch có tính chất ăn mòn kim loại

Các dung dịch hóa chất dùng trong công nghiệp sản xuất có thể được chứa trong các bồn nhựa và được bảo quản an toàn không lo rò rỉ. Bồn nhựa sơn hà cũng không bị ăn mòn như các bồn inox kim loại. Các bồn nhựa được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đem lại sự thuận tiện.

2. Bồn nhựa lưu trữ thực phẩm

Ngoài ra, các  téc nhựa còn có thể được dùng để lưu trữ thực phẩm trong những trường hợp đặc biệt, các bồn nhựa nhẹ và an toàn nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Bồn nhựa dùng để chứa nước sinh hoạt

Điểm ưu việt của Téc nhựa Sơn Hà là có thể dùng để chứa nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước kém chất lượng nhiều cặn kim loại dù đã qua xử lý hay chưa xử lý. Đây là điều mà các bồn inox không thể làm được. Các bồn nhựa Sơn Hà ra đời là giải pháp cứu vớt cho bà con vùng quê ven biển, đặc biệt là khu vực miền Trung, miền Tây đất nước, những nơi xảy ra thường xuyên xảy ra hạn mặn, thiếu nước ngọt trầm trọng và nước sinh hoạt nhiễm mặn, nhiễm phèn cao.

Bồn nước nhựa Sơn Hà là giải pháp tích trữ nước hiệu quả, gánh vác đỡ đần phần nào những khó khăn, vất vả cho bà con vùng quê nghèo khi hạn mặn hoành hành, thiên tai và tình trạng thiếu nước ngọt cho sinh hoạt xảy đến liên miên

bồn nước nhựa 2000 lít
Công dụng đa năng của bồn nhựa Sơn Hà là gì?

Trên đây là “Công dụng đa năng của bồn nhựa Sơn Hà là gì?” mà Showroom bồn nước sơn hà Seabig muốn gửi tới bạn. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần mua các sản phẩm téc chứa nhựa sơn hà với các dung tích khác nhau như: Bồn nhựa sơn hà 1500l, bồn nhựa sơn hà 2500l, bồn nhựa sơn hà 2000l…Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986 để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838