NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BỒN NƯỚC 3 KHỐI CHO GIA ĐÌNH

Những lưu ý khi chọn bồn nước 3 khối ( bồn nước 3000 lít) là gì? Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước Seabig đi tìm hiểu những lưu ý đó qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bồn nước 3 khối dành cho gia đình bao nhiêu người?

Bồn nước 3 khối hay còn gọi là Téc nước 3000 lít dành cho gia đình 5-6 người


Những lưu ý khi chọn bồn nước 3 khối cho gia đình

 

2. Nên chọn bồn 3 khối (3000 lít) làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu là 1 trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bồn nước. Ở Việt Nam hiện có 2 loại chất liệu bồn nước chính được sử dụng đó chính là là bồn nước inox và bồn nước nhựa. Tùy theo nhu cầu, ngân sách, nguồn nước mà quý khách hàng lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Dười đây là ưu điểm và nhược điểm của của chất liệu cấu nên bồn nước 3 khối:

+ Bồn nước 3 khối inox: Tuổi thọ cao có thể lên đến 50 năm. Bảo hành lên đến 12 năm. Có đa dạng kích thước từ 300 lít đến 30000 lít. Tuy nhiên đối với khu vực có nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn nên hạn chế sử dụng bồn inox 3 khối.

Bồn nước 3 khối nhựa: Chất lượng tốt, bảo hành lên đến 7 năm, có thể giữ nguồn nước trong sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể sử dụng cho mọi nguồn nước kể cả nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn.

3. Kiểu dáng bồn nước 3 khối (3000 lít) đứng hay nằm phù hợp?

Chọn kiểu dáng bồn nước 3 khối phù hợp dựa trên các yếu tố : vị trí lắp đặt, ngân sách, diện tích lắp đặt. Quý khách nên cân nhắc chọn kiểu dáng phù hợp dựa trên các gợi ý sau:

+ Bồn nước 3 khối đứng: Áp lực nước mạnh hơn so với bồn nằm, giá thành rẻ hơn so với bồn nước nằm, tiết kiệm được diện tích lắp đặt, tuy nhiên nên hạn chế mua bồn 4 khối cho nhà cao tầng, khu vực thường xuyên bị gió mạnh, mưa bão.
+ Bồn nước 3 khối nằm: Chân bồn vững chắc, có thể lắp ở nhà cao tầng, khu vực gió mạnh.


Những lưu ý khi chọn bồn nước 3 khối cho gia đình

 

4. Nên chọn bồn nước 3 khối (3000 lít) thương hiệu gì?

Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, quý khách hàng cân nhắc lựa chọn bồn nước phù hợp theo các tiêu chí: thương hiệu, thời gian bảo hành, giá cả. Hiện nay Tại Website: bonnuocsonha.vn đang trưng bày 2 hãng thương hiệu bồn nước nổi tiếng như: bồn nước Sơn hà và bồn nước Toàn Thắng.

Nếu bạn có thắc nào về bài viết trên cũng như khách hàng cần mua sản phẩm bồn nước sơn hà 3000 lítbồn nước toàn thắng 3000 lít bạn có thể liên hệ hotline: 08.8838.8838 để được tư vấn nhanh nhất chính xác nhất về chương trình này nhé. Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838