BỒN NƯỚC SƠN HÀ – GIẢI PHÁP CHO KHÁCH SẠN

Việc chọn mua bồn nước sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích hoặc là số lượng thành viên của gia đình đó. Vậy, nếu là nhà hàng, khách sạn thì bạn nên mua téc nước loại nào. Cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bồn nước Sơn hà Seabig tìm hiểu qua “Bồn nước Sơn Hà – giải pháp cho khách sạn”


                                                                                             Bồn nước Sơn Hà – giải pháp cho khách sạn

1. Nên chọn bồn nước chất liệu gì cho nhà hàng, khách sạn?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu những nhà hàng, khách sạn thường sử dụng loại bồn chứa nước gì. Liệu rằng giữa bồn inox và bồn nhựa thì người ta ưu tiên sử dụng loại nào hơn. Nhà hàng và khách sạn là những nơi cần sử dụng rất nhiều nước hằng ngày.

Hiện nay, Sơn Hà cung cấp 2 loại téc nước chính là bồn inox Sơn hà và bồn nhựa Sơn hà. Tuy nhiên, có lẽ loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong nhà hàng khách sạn là bồn inox. Bởi chúng có độ bền cao hơn. Có độ vững chắc và an toàn hơn trong những ngày thời tiết xấu. Ngoài ra, bồn inox có dung tích tương đối lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu với số lượng lớn người sử dụng.

2. Kinh nghiệm chọn mua Bồn nước Sơn hà cho khách sạn.

Để mua được loại bồn chứa nước tốt và phù hợp nhất cho khách sạn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

– Điều đầu tiên mà chúng ra cần quan tâm là chất lượng của sản phẩm cũng như hãng sản xuất. Để chọn được một sản phẩm chất lượng, cần lựa chọn thương hiệu đảm bảo nhất. Téc nước Sơn hà chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Đây là một trong những thương hiệu đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

– Lựa chọn dung tích sao cho phù hợp nhất. Sử dụng đúng dung tích sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể căn cứ vào lưu lượng hàng tháng để lựa chọn loại bồn nước có dung tích phù hợp nhất.

– Lựa chọn vị trí đặt: vị trí lắp đặt vô cùng quan trọng. Nếu đặt nhầm chỗ hoặc đặt không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Sẽ gây nguy hiểm cho nhiều người. Nhà hàng, khách sạn là nơi có nhiều người qua lại, nên lắp đặt ở vị trí bằng phẳng và an toàn nhất.

– Chế độ bảo hành. Qua thời gian dài sử dụng, không thể tránh khỏi việc bồn nước bị hư hỏng, trục trặc. Do đó, việc lựa chọn hãng sản xuất sẽ quyết định đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài của sản phẩm. Thời gian bảo hành của Bồn nước inox Sơn hà lên đến 12 năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như quá trình sử dụng.

Bồn nước Inox Sơn Hà SHiD1000
                                     Bồn nước Sơn Hà – giải pháp cho khách sạn

 

Trên đây là “Bồn nước Sơn Hà – giải pháp cho khách sạn” mà Showroom bồn nước sơn hà Seabig muốn gửi tới bạn. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần mua các sản phẩm bồn nước sơn hà với các dung tích khác nhau như: bồn nước sơn hà 500l, bồn nước sơn hà 1000l, bồn nước sơn hà 2000l…..Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986 để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé!
SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838