BẢO QUẢN BỒN NƯỚC TRONG NHỮNG NGÀY THỜI TIẾT XẤU

Nói đến kẻ thù lớn nhất của bồn nước thì không thể bỏ qua yếu tố thời tiết. Thời tiết xấu, mưa to gió lớn khiến cho sản phẩm dễ bị hư hỏng hoặc gây mất vệ sinh cho nguồn nước. Vậy làm sao để có thể khắc phục được vấn đề này. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách bảo quản bồn nước trong những ngày mưa, bão nhé!


Bảo quản Bồn nước trong những ngày thời tiết xấu

 

1. Làm thế nào để bảo vệ bồn nước một cách tốt nhất?

– Việc lắp đặt đúng cách là một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý. Lắp đặt đúng vị trí sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng. Nên lắp ở những nơi đảm bảo mặt bằng rộng rãi, bằng phẳng. Tránh đặt ở những nơi gần đường điện, vô cùng nghiêm trọng nếu như có sự cố rò rỉ nước.

– Mặt bằng lắp đặt phải chịu được 2 đến 4 lần trọng tải của bồn nước. Tránh lắp đặt ở những vị trí không vững chắc, có khả năng sụt lún cao.

– Nên đặt ở những nơi có sự che chắn cẩn thận, đảm bảo chất lượng cho bồn cũng như nguồn nước bên trong bồn. Không cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

– Kiểm tra xem bồn chứa nước đã được đặt ở vị trí an toàn hay chưa? Xem xét nắp bồn đã được nắp cẩn thận chưa? Nếu nhà bạn có không gian rộng rãi thì nên để téc nước ở vị trí thấp thay vì trên cao để đảm bảo an toàn vào những ngày mưa bão.

– Ở những nơi thường xuyên mưa gió hay có bão đổ bộ vào thì nên lựa chọn bồn ngang thay vì bồn đứng. Bởi bồn ngang có kết cấu vững chắc và an toàn hơn.

2. Lựa chọn bồn nước chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Bạn nên cẩn thận lựa chọn một loại bồn chứa nước uy tín cho gia đình mình. Bồn nước Sơn hà chính hãng được biết đến là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất téc chứa nước.


Bảo quản Bồn nước trong những ngày thời tiết xấu

– Nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao và đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là “Bảo quản Bồn nước trong những ngày thời tiết xấu” mà Showroom bồn nước sơn hà Seabig muốn gửi tới bạn. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần mua các sản phẩm Bồn nước sơn hà với các dung tích khác nhau như: bồn nước sơn hà 500l, bồn nước sơn hà 1000l, bồn nước sơn hà 1500l…..Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986 để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838