391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Ưu điểm bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ

Tin tứcThời gian gửi: 9/17/2019 5:43:27 PM
Bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ cao cấp, giá tốt tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội & 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 Bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ là một loại sản phẩm của thương hiệu bồn nước Toàn Mỹ sản xuất bằng inox và thường có dung tích lớn từ 10.000 lít – 30000 lít đáp ứng nhu cầu của nhà máy quy mô sản xuất lớn.
 
bồn nước inox công nghiệp toàn mỹ

Những ưu điểm nổi bất của bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ

# Bồn nước dung tích lớn lưu trữ một lượng nước lớn, sản xuất bằng inox 304 siêu bền cùng công nghệ hàn lăn tiên tiến đmả bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bề mặt có độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi kiến trúc công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, khách sạn, nhà máy.
# Tính năng vượt trội của bồn nước công nghiệp Toàn Mỹ.

- Vật Liệu Inox Sus 304: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền.
- Công Nghệ Hàn Lăn Tự Động: Để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động được ứng dụng sản xuất Bồn Inox SUS 304.
- Logo Dập Nổi Chống Hàng Giả: Công nghệ dập nổi giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Logo thể hiện rõ nét trên chụp bồn.
- Thời Gian Bảo Hành Và Tiêu Chuẩn Chất Lượng: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.
* Phần thân: thân bồn nước được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có công dụng chứa nước. Trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Phần thân được thiết kế hình trụ (đứng hoặc nằm) nên việc lắp đặt bồn nước trên cao đươc thuận tiện và không cản gió, khi có gió mạnh cũng không ảnh hưởng đến sự chắc chắn và cân bằng của sản phẩm khi có nước.
* Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ inox 304 có tác dụng đỡ phần thân bồn nước và phần nước chứa bên trong bồn. Việc tính toán của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.
Hiện sản phẩm bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ được bán giá tốt tại Đại lý bồn nước SEABIG với nhiều ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn.
bồn nước toàn mỹ
SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 
 
 

 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Ưu điểm bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com