391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Tư Vấn Lựa Chọn Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Chi Tiết Nhất

Tin tứcThời gian gửi: 1/25/2019 9:41:25 AM
Bồn nước SEABIG 391 Nguyễn Xiển xin tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà sao cho phù hợp với gia đình mình nhất
Bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất với nhiều dung tích từ 500L-5000L. mỗi loại dung tích này phù hợp sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Vậy muốn chọn được một sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà có dung tích phù hợp với gia đình cần dựa vào yếu tố nào ?
Bồn nước nhựa Sơn Hà

Tư vấn lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung thích phù hợp nhất

1. Số người sử dụng

Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì trung bình 1 người để đáp ứng cho việc sinh hoạt trong 1 ngày thì sẽ phải dùng từ 300-500L nước mỗi ngày. Vì vậy mà đối với bồn nhựa Sơn Hà dung tích 500L - 700L có thể sử dụng được cho từ 1 - 2 người, 1000L có thể sử dụng được từ 2 - 3 người,...

Trong điều kiện các hộ gia đình đã có bể chứa nước cố định, họ thường chọn những dung tích nhỏ từ 500 - 1000L vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từ 4-5 người mà lại tiết kiệm được khoản chi phí khi mua.

2. Nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng, nhiều hộ gia đình còn có nhiều công việc khác cần sử dụng tới nước sinh hoạt như làm quán ăn, giặt đồ, ... Với những gia đình này nên lựa chọn những chiếc bồn nhựa dung tích lớn từ 4000 đến 5000 lít hoặc lựa chọn nhiều chiếc bồn nhựa Sơn Hà dung tích nhỏ để tránh mất công bơm nước nhiều vào bồn gây hao phí điện năng.

3. Gia đình bạn có dự định có thêm thành viên mới.

Bồn chứa nước được xem là thiết bị được ưu tiên sử dụng trong thời gian dài. Nên nhu cầu sử dụng cũng cần được xác định trong khoảng thời gian đáng kể. Nên việc những gia đình nhỏ dự định có thêm những thành viên mới trong tương lai gần thì nên chọn mua một chiếc bồn nhựa dung tích lớn hơn dung tích dự định.

4. Không gian lắp đặt.

Khi lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung tích thì một điều cũng không thể bỏ qua đó là không gian lắp đặt. Nhiều hộ gia đình hiện nay có diện tích sinh sống nhỏ hẹp nên không thể có không gian đáp ứng được cho những chiếc bồn nước dung tích lớn như 4000 hay 5000 lít mà chỉ phù hợp để lắp đặt những dung tích nhỏ hơn.


5. Điều kiện túi tiền.

Túi tiền xem ra cũng là yếu tố đáng quan tâm bởi mỗi mức dung tích lại có giá thành khác nhau và tăng lên theo dung tích lớn hơn.

Hãy đến với Trung tân phân phối bồn nước SEABIG khi bạn cần tư vấn chọn mua một chiếc bồn nhựa Sơn Hà theo dung tích mong muốn, mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất! 
 

Bồn nước SEABIG bonnuoc.vn là nơi phân phối bồn nước số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp và bán các loại bồn nước chính hãng giá rẻ của các hãng nổi tiếng.

Cùng theo dõi bonnuoc.vn qua các phương tiện nhé:

Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển

Số điện thoại : 1900 636 798

Email: seabig.vn@gmail.com

Website: bonnuoc.vn

Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Tư Vấn Lựa Chọn Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Chi Tiết Nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com