391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170A Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Thời Gian Thay Nước Cho Bồn Nước Là Bao Lâu ?

Tin tứcThời gian gửi: 5/24/2019 11:23:58 AM
Hãy cùng xem chi tiết bài viết để xem thời gian thay nước cho bồn nước là bao lâu nhé! Bồn nước SEABIG chuyên phân phối các loại bồn nước chính hãng giá rẻ thị trường.
Bồn nước được biết đến là thiết bị lưu trữ nguồn nước hợp vệ sinh, đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho người sử dụng. Thông thường, bồn nước có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ lưu trữ được lượng nước trong vòng từ 5 -6 ngày. Vì vậy, đây cũng được xem là giải pháp tích trữ nước sinh hoạt hiệu quả cho những khu vực hay xảy ra mất điện, mất nước, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. 


Tuy là thiết bị chứa nước hợp vệ sinh, song việc thay thế nước thường xuyên, định kỳ là rất cần thiết. Nước sạch được lưu trữ đảm bảo hợp vệ sinh là nguồn nước có hạn sử dụng, để lâu ngày, nó sẽ là môi trường tốt cho vi sinh vật, vi khuẩn phát triển, và ở môi trường này, những loài kí sinh này sẽ sinh sôi, nảy nở rất nhanh, làm bẩn và ô nhiễm nguồn nước nguy hại tới sức khỏe người sử dụng.

Chưa kể, khi để nước quá lâu, rong rêu cũng phát triển bám vào thành của bồn nước, cặn bẩn từ nguồn nước lâu ngày hình thành và tích tụ lại dưới đáy bồn, đặc biệt đối với những nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm phèn, nhiễm mặn,tình trạng này càng diễn ra nhanh hơn.

Nước lâu không được thay thế sẽ có mùi khó chịu, đổi màu, có thể xuất hiện cả bọ gậy và kí sinh trùng. Chính vì vậy, cần thường xuyên thay thế nước sinh hoạt, chỉ mua bồn nước dung tích vừa đủ cho nhu cầu sử dụng và để đến khi cần thay nước mà nước trong bồn vẫn còn nhiều.

Thời gian thay thế nước trong bồn lâu nhất nên là 1 tuần đối với bồn mới và từ 4-5 ngày với những bồn đã qua sử dụng. Bởi vì những bồn nước đã qua sử dụng lượng cặn bẩn tích tụ lại sẽ hình thành nhanh hơn nên thời gian sử dụng nước sạch sẽ rút ngắn đi. Đối với những nguồn nước chưa được qua xử lý máy, nhiễm phèn, nhiễm sắt, lượng cặn bẩn sẽ tích tụ nhanh hơn, cần xử lý trước để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng và đảm bảo chất lượng cho bồn nước.
bồn nước sơn hà


Ngoài việc thay thế nước thường xuyên, việc vệ sinh định kỳ bồn nước là một công việc quan trọng, đảm bảo chất lượng nguồn nước của gia đình. Theo lời khuyên của các chuyên gia, thời gian vệ sinh bồn nước phù hợp là từ 3 - 5 tháng/lần tùy vào chất lượng bồn nước. Việc vệ sinh bồn nước không nên sử dụng hóa chất nhiều, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bồn nước và chất lượng nguồn nước sử dụng.

Chúc quý khách hàng sử dụng bồn nước một cách hợp lý và đúng cách, để bồn nước đạt được hiệu quả và giữ gìn nguồn nước sạch cho gia đình sử dụng. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua bồn nước chất lượng và giá thành rẻ nhất, hãy đến với trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều người tiêu dùng. Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng đừng ngần ngại, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua hotline: 0961 425 166 để được tư vấn chính xác nhất.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Thời Gian Thay Nước Cho Bồn Nước Là Bao Lâu ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com