0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Thời gian bảo hành của bồn nước Tân Á Đại Thành

Tin tứcThời gian gửi: 3/13/2017 6:03:05 PM
Bồn nước Tân Á nổi tiếng có thời gian bảo hành khá cao, cùng khám phá xem thời gian bảo hành đó là bao lâu nhé!
Bồn nước Tân Á là một vật dụng thân thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng, bồn nước của Tân Á còn nổi tiếng về thời gian bảo hành cao. Cùng tôi khám phá tuổi thọ chi tiết của từng dòng sản phẩm bồn nước Tân Á trong bài viết dưới đây nhé!
 
Thời gian bảo hành của bồn nước Tân Á là bao lâu

Bồn nước Tân Á được chia thành 3 loại chính: Bồn nước inox, bồn nhựa thông thường và bồn nhựa thế hệ mới.

- Đối với bồn nước inox: Sử dụng inox 304, ưu điểm và độ bền cao nên thời gian bảo hành của bồn inox Tân Á lên đến 10 năm.
- Bồn nhựa: cũng như sản phẩm bồn nước Sơn Hà, bồn nhựa Tân Á thông thường được chế tạo từ nhựa PE - nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng bồn cũng như chất lượng nguồn nước sử dụng. Nhưng thời gian bảo hành của nó khá thấp chỉ vào khoảng 5 năm. 
- Để khắc phục nhược điểm tuổi thọ thấp của những bồn nhựa thông thường, Tân Á cho ra đời sản phẩm bồn nhựa thế hệ mới nâng thời gian bảo hành từ 5 lên 10 năm.

Bên cạnh thời gian bảo hành mà nhà sản xuất đưa ra, chất lượng của bồn nước Tân Á còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng và bảo quản bồn ra sao khi sử dụng:

- Kiểm tra chất lượng nước trước khi quyết định mua bồn nước Tân Á loại nào:

+ Tất cả các loại nước đều có thể đựng trong bồn nhựa Tân Á nhưng đối với bồn chứa inox thì còn phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước. Bồn inox chỉ phù hợp với những nguồn nước sạch, đã xử lý qua máy. Không sử dụng bồn inox để chứa các hóa chất, hay nguồn nước gây ô nhiễm bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay độ pH không ổn định, bồn sẽ bị ăn mòn và giảm tuổi thọ.

- Lắp rơ le tự động và đặt chế độ để 3/4 lượng nước trong bồn để đảm bảo an toàn.

- Vệ sinh định kỳ bồn nước, tránh cặn bẩn bám vào thành bồn quá nhiều gây ô nhiễm nguồn nước:

+ Cắt điện máy bơm trước khi vệ sinh, xả bớt nước trong bể;
+ Dùng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng dài từ 1.2 - 1.5m, cọ rửa bên trong và bên ngoài bồn chứa. Lưu ý cọ kỹ phần đáy bồn và thành bồn là nơi tích tụ nhiều cặn bẩn nhất.
+ Không nên sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, nếu còn sót lại sẽ gây nguy hiểm cho nguồn nước.
+ Sau khi cọ rửa xong, xả sạch với nước và bơm nước mới vào sử dụng.

Mua bồn nước Tân Á ở đâu để được bảo hành chính hãng???

Mua bồn nước Tân Á chính hãng giá rẻ
 
Khách hàng có nhu cầu mua bồn nước Tân Á, hãy đến ngay trung tâm phân phối bồn nước Tân Á SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất. Đặc biệt, trung tâm phân phối của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng bảo hành sản phẩm chính hãng có sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật đến từ Tân Á.Vì vậy, k gặp sự cố, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 0964 140 808 để được hỗ trợ và bảo hành nhanh chóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua bồn nước Tân Á- Đại Thành chất lượng, giá rẻ.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Thời gian bảo hành của bồn nước Tân Á Đại Thành
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm