391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỒN NƯỚC INOX?

Tư vấn kỹ thuậtThời gian gửi: 6/28/2016 3:00:04 PM
Có mặt trên thị trường khoảng 20 năm về trước, bồn nước chứa bằng inox ngày càng trở lên phổ biến và trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy tại sao bạn lại không chọn cho gia đình một chiếc bồn nước inox?
  bồn nước sơn hà  1
Với các ưu thế: dễ vận chuyển, độ bền cao, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, cơ động tiện dụng hơn so với kiểu bể xây bằng xi măng để chứa nước sinh hoạt hoặc chứ nước mua như ngày xưa. Những bể nước xi măng này thường gặp phải các vấn đề là nước lâu ngày sẽ có cặn, mọc rêu xanh, có gọ bậy, vệ sinh khó, nhiều khi bị rạn nứt.
Bồn nước inox 2
Và thời gian gần đây, các hộ gia đình họ đã nhận ra lợi ích công dụng thiết thực của bồn tắm inox và họ đang dần thay những bồn nước xi măng bằng những bồn nước inox Sơn Hà tiện dùng.
bồn nước inox 4
Được làm bằng inox cao cấp giúp cho bồn nước có độ bền tối đa, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn, hai đầu chụp được ép thủy lực để tạo hình, sử dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến để hàn chụp bồn vào thân bồn. Chân bồn được làm bằng inox không gỉ có độ bền và độ cứng nhằm tăng cường khả năng chịu lực. Sản phẩm bồn inox có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của bồn.
Lưu ý: Không sử dụng bồn inox để chứa nước nhiễm mặt, nhiễm phèn hoặc các loại có tính ăn mòn cao
Bồn inox đa dạng về mẫu mã, hay đến với công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc bồn inox phù hợp nhất cho gia đình bạn

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ CHÍNH HÃNG
Địa chỉ : 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại :04 3748 0028 - 3755 8857
Hotline : 0906 288 069
 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỒN NƯỚC INOX?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com