0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Phương pháp lắp đặt bồn nước 2000 lít với thái dương năng hiệu quả

Tin tứcThời gian gửi: 4/21/2017 2:12:17 PM
Mô hình lắp đặt bồn nước 2000L lít kết hợp với thái dương năng mang lại hiệu quả không ngờ cho người sử dụng.
Bồn nước 2000 lít là dung tích bồn nước thông dụng được nhiều hộ gia đình sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Thái dương năng là dụng cụ làm nóng nước dung tích lớn dưới tác động của bức xạ mặt trời hấp thụ nhiệt và làm nóng nước. Bạn nghĩ sao khi kết hợp bồn nước 2000 lít dung tích lớn với thái dương năng để cung cấp lượng nước nóng lớn hợp vệ sinh cho những địa điểm trên, tiết kiệm điện năng mà lại đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng thay vì những bình nóng lạnh thông thường dung tích nhỏ. 
 
Lắp đặt bồn nước 6000 lít với thái dương năng đơn giản, hiệu quả

Chi phí đầu tư cho mô hình này có vẻ là khá đắt đối với nhiều hộ gia đình song đối với những khu có công cuất sử dụng nước lớn thì nó hoàn toàn là một giải pháp tiết kiệm, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng lớn mà lại tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ khi sản xuất ra lượng nước nóng đó. Thời gian sử dụng lâu dài, không lo lắng về chi phí thay thế, sửa chữa. Để đáp ứng được chất lượng, thời gian sử dụng dài lâu, mô hình này thường lựa chọn dòng sản phẩm bồn nước Sơn Hà đi kèm với thái dương năng Sơn Hà.

* Mô hình lắp đặt bồn nước 2000 lít Sơn Hà đứng với thái dương năng Sơn Hà:

 
Mô hình lắp đặt bồn nước 6000L Sơn Hà đứng kết hợp với thái dương năng Sơn Hà

* Mô hình lắp đặt bồn nước 2000 lít Sơn Hà ngang với thái dương năng Sơn Hà:

 
Mô hình lắp đặt bồn nước 6000L Sơn Hà ngang kết hợp với thái dương năng Sơn Hà
Với mô hình này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cả nước nóng lẫn nước lạnh hợp vệ sinh, do van nước được lắp đặt một chiều nên nguồn nước nóng được làm nóng thông qua thái dương năng sẽ được chảy trực tiếp xuống cho người sử dụng mà không chảy ngược lại bồn nước Sơn Hà 2000 lít

Do mức độ phức tạp của mô hình này, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật để lắp đặt đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh trường hợp lắp đặt sai thông số kỹ thuật không mang lại hiệu quả như mong đợi hoặc xấu hơn là những sự cố hỏng hóc khác. 

Để giảm chi phí đầu vào cho mô hình này, hãy đến với trung tâm phân phối thiết bị Sơn Hà SEABIG - 391 Nguyễn Xiển  - Thanh Xuân - Hà Nội để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất, chính sách bảo hành chính hãng dài lâu. Mọi thông tin liên hệ thông qua hotline: 0964 140 808 để được tư vấn chính xác nhất.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Phương pháp lắp đặt bồn nước 2000 lít với thái dương năng hiệu quả
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm