391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170A Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Những lưu ý khi mua bồn nước

Tin tứcThời gian gửi: 6/4/2019 4:12:27 PM
Bồn nước là vật dụng cần thiết tất yếu đối với đời sống của con người, để mua được chiếc bồn nước ưng ý nhất các bạn cần lưu ý những điểm sau: chất liệu, dung tích, kiểu dáng của bồn nước.
Bồn nước là vật dụng cần thiết tất yếu đối với đời sống của con người, để mua được chiếc bồn nước ưng ý nhất các bạn cần lưu ý những điểm nổi bật như : chất liệu, dung tích, kiểu dáng của bồn nước.

Những điểm cần lưu ý khi mua bồn nước 

+ Nên mua bồn nước inox hay bồn nhựa
Bồn nước inox có ưu điểm độ bền cao, rắn chắc hơn bồn nước nhựa; chịu được mọi loại thời tiết, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng. Bồn nước inox được sản xuất trên công nghệ hiện đại giá thành cao hơn bồn nhựa, hạn chế dùng đựng nước phèn, nước nhiễm mặn.
Bồn nước nhựa mẫu mã không đẹp và đa dạng như bồn inox nhưng giá cả rẻ, loại bồn nhựa này cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các nguồn nước, nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất .
+ Lựa chọn bồn nước theo nhà sản xuất
Trên thị trường hiện nay có 4 thương hiệu bồn nước được nhiều hộ gia đình lựa chọn là Tân Á Đại Thành, Tân Mỹ, Toàn Mỹ
+ Lựa chọn bồn nước theo dung tích bồn nước
Tránh mua loại bồn nước dung tích quá nhỏ không đủ cung cấp nguồn nước dùng cho gia đình. Tùy vào số lượng người dùng mà chúng ta lựa chọn bồn nước dung tích lớn hay nhỏ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
+ Lựa chọn bồn nước dựa vào kiểu dáng
Bồn nước có hai kiểu dáng : dáng đứng và dáng nằm; mỗi kiểu dáng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào không gian diện tích lắp đặt để lựa chọn bồn nước có kiểu dáng phù hợp.
+ Lựa chọn bồn nước dựa vào giá thành
Khách hàng luôn mong muốn loại bồn nước chính hãng với giá cả hợp lý. Seabig tự hòa là nhà phân phối cung cấp bồn nước các hãng hàng đầu tại Hà nội với giá ưu đãi nhất, cam kết sản phẩm luôn được bào hành, lắp đặt đung tiêu chuẩn nhà sản xuất , đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hãy đến ngay hai cơ sở cửa Seabig để mua được những chiếc bồn nước ưng ý nhất, giá tốt nhất với nhiều ưu đãi nhé.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Những lưu ý khi mua bồn nước
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com