391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170A Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Những Điều Cần Khi Mua Và Sử Dụng Bồn Nước Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 10/7/2019 4:54:52 PM
Trước khi mua bồn nước Sơn Hà hãy đọc những lưu ý sau đây để đảm bảo việc lựa chọn và sử dụng của bạn thật hoàn hảo và đúng mục đích nhất.
Bồn nước Sơn Hà là thương hiệu đã quá quen thuộc đối với các hộ gia đình Việt Nam. Bồn nước Sơn Hà không những có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà bồn nước Sơn Hà còn có đa dạng về dung tích để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trước khi chọn mua bồn nước cho gia đình khách hàng cần quan tâm đến việc lựa chọn dung tích giúp tiết kiệm chi phí mua bồn cũng như tránh lãng phí nước nếu mua bồn quá to hoặc mua phải bồn quá nhỏ không đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ngoài ra cũng cần lưu ý quá trình sử dụng để có thể sử dụng bồn nước lâu bền hơn.

Các loại dung tích bồn nước sơn hà người dùng hay mua 

›  Bồn nước Sơn Hà 1000 lít - 1500 lít: Phù hợp với 2 người  sử dụng
›  Bồn nước Sơn Hà 1500 lít - 2000 lít: Phù hợp 3 - 4 người 
›  Bồn nước Sơn Hà 2000 lít - 3000 lít: Phù hợp với 4 -6 người
›  Bồn nước Sơn Hà 3000 lít - 3500 lít: Phù hợp với 6 -8 người
›  Nếu sử dụng bồn nước cho công trình công nghiệp cần lượng nước lớn có thể lựa chọn bồn nước công nghiệp với dung tích lớn hơn.
 
Những lưu ý khi mua và chọn mua bồn nước Sơn Hà

Những lưu ý khi mua và chọn mua bồn nước Sơn Hà

Sử dụng bồn nước Sơn Hà đúng mục đích để kéo dài tuổi thọ của bồn

›  Chỉ sử dụng để đựng nước sạch sinh hoạt không dùng để đựng hóa chất hoặc các chất lỏng khác ( nước sạch là nước đạt tiêu chuẩn TCVN) 
›  Không sử dụng nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các nguồn nước có tính ăn mòn kim loại ( lưu ý nguồn nước giếng rất hay pha tạp chất có tính ăn mòn kim loại sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn inox)
›  Đậy nắp bồn đảm bảo không bị các vật bẩn rơi vào bồn ( đậy xong cài chốt trẻ hoặc khóa lại) + Bồn inox có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của bồn , tuy nhiên nếu đặt ngoài trời nước bên trong bồn sẽ bị nóng lên khi thời tiết nắng gắt. 
›  Lượng nước chứa trong bồn: lắp các rơ le tự động và đặt chế độ ¾ lượng nước bồn có thể chứa được trong bồn. 
›  Cần vệ sinh bên trong bình thường xuyên đảm bảo nguồn nước sạch luôn sạch sẽ, đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn.
Hiện bồn nước Sơn Hà đang được bán với giá ưu đãi, gồm nhiều quà tặng hấp dẫn tại đại lý bồn nước Seabig - 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội & 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bồn nước hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966 814 388 - 0981633306 hay đặt hàng trực tiếp tại Website: bonnuoc.vn 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Những Điều Cần Khi Mua Và Sử Dụng Bồn Nước Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com