391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Những điểm nổi bật vượt trội của bồn tự Bồn tự hoại Septic Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 9/16/2019 5:30:11 PM
Những điểm nổi bật vượt trội của bồn tự Bồn tự hoại Septic Sơn Hà, hãy cùng đại lý bồn nước Sơn Hà SEABIG tìm hiểu nhé
 Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là một sản phẩm bồn nước đặc biệt do Sơn Hà sản xuất để chứa nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải trước khi được chảy ra môi trường, không làm ô nhiễm môi trường sống xung quanh chúng ta.
bồn tự hoại sơn hà

Điểm nổi bật của bồn tự hoại Septic Sơn Hà

 # Ngăn chặn rò rỉ chất bẩn và nước thải
Bồn tự hoại Spectic Sơn Hà được làm từ vật liệu LLDPE với độ dày 6mm nên rất bền, cứng vững, ngăn chặn được việc rò rỉ chất thải ra mội trường. Sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh đúc liền khối này và được thử nghiệm ở điều kiện tiêu chuẩn khắt khe sẽ đảm bảo hơn bể phốt xây bằng bê tông cốt thép. Việc Tập đoàn Sơn Hà nghiên cứu và chuyển giao công nghệ để sản xuất được bồn tự hoại bằng nhựa thay thế cho bể phốt bê tông cốt thép ở Việt Nam là một bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu sáng chế tạo ra loại bồn nước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người.
bồn tự hoại sơn hà
# Hệ thống lọc vi sinh
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà  có chức năng lọc thô các chất thải nhờ thiết kế đặc biệt với hệ thống hàng trăm quả cầu nhựa bên trong vừa đánh tan , vừa có tác dụng là nơi trú ngụ của các vi sinh vật giúp lọc và tiêu hủy chất thải thô, ngăn không cho thoát ra môi trường , đảm bảo nước thải đủ tiêu chuẩn xả thải và an toàn với môi trường.
 # Dễ dàng vận chuyển
Sản phẩm có thiết kế hợp lý và bằng nhựa giúp vận chuyển dễ dàng, thuận tiện trong quá trình lắp đặt, dễ dàng trong việc thông tắc, tiết kiệm thời gian và chi phí.
# Tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường
Sản phẩm Bồn tự hoại Septic Sơn Hà  góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp, tăng tính thẩm mỹ cảnh quan cho khuôn viên nhà bạn.
# Có độ bền cao vượt trội
Sản phẩm bồn tự hoại Septic Sơn Hà  hiện được bán giá tốt nhiều ưu đãi tại Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG. Nơi phân phối các sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng dành cho nhiều hộ gia đình và dự án .
SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 
 

 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Những điểm nổi bật vượt trội của bồn tự Bồn tự hoại Septic Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com