0981 089 208 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Những “gạch đầu dòng” cần lưu ý trước khi mua bồn nước inox

Tin tứcThời gian gửi: 4/12/2018 11:42:39 AM
Thị trường bồn nước inox ngày càng nhộn nhịp với nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã, sản phẩm mới ra đời. Vì vậy trước khi mua bình nước inox bạn cũng nên lưu ý những điều sau.
Tại Việt Nam cũng có khá nhiều thương hiệu bồn nước inox và mỗi thương hiệu lại có một ưu điểm nhất định. Bài viết này chỉ đưa ra khuyến cáo với một vài chi tiết cơ bản để khách hàng có cớ sở lựa chọn sao cho phù hợp nhất.


1. Chất lượng sản phẩm

Hiện tại hầu hết bồn nước inox đều được sản xuất bằng vật liệu chính là Inox SUS 304 bằng kĩ thuật hàn lăn cao cấp. Từ thân bồn đến giá đỡ đều được sản xuất bằng inox siêu bền, đảm bảo độ an toàn và bền vững cùng công trình sử dụng.  Tùy theo từng hãng sản xuất mà bồn nước sẽ có kiểu dáng khác nhau, chất lượng sản phẩm cũng có thể được khẳng định riêng.

Với bồn nước inox Sơn Hà, sản phẩm được chế tạo từ inox SUS 304 và sản xuất theo dây chuyền kĩ thuật chất lượng cao nên có nhiều ưu điểm khá vượt trội như:

+ Thân bồn cứng hơn nhờ lốc 5 gân phân bố kép, giúp sản phẩm khi uốn tròn và cứng cáp hơn.
Kẹp chân đế cải tiến, tăng khả năng chịu lực, giúp bồn an toàn, vững chắc hơn, tránh tình trạng nghiêng lệch khi gió bão.
+ Chân đế được làm bằng inox siêu bền, rộng tớ 6cm, phân bố lực đều hơn, an toàn hơn khi sử dụng.
Khuya khóa cải tiến có thêm chốt an toàn, và lỗ khóa, giúp nắp bồn không bị bật khi mưa bão, đảm bảo nguồn nước.
Bồn nước inox \
Bồn nước inox đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

2. Giá thành sản phẩm

Giá bồn nước inox sẽ tùy thuộc vào từng thương hiệu cũng như phương án kinh doanh của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam giá các loại bồn nước inox của giữa thương hiệu cũng chênh lệch không quá lớn, chủ yếu sẽ phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu (inox) trên thị trường.

3. Kích cỡ và kiểu dáng

Việc lựa chọn bồn nước inox sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Kiểu dáng và kích cỡ, dung tích của bình nước inox hiện nay khá đa dạng, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với công trình.

Ngoài các vấn đề cơ bản trên, khách hàng cũng cần chú ý đến vị trí và cách thức lắp đặt sao cho chuẩn và đúng quy cách. Vị trí lắp đặt khuyến cáo là cần phải bằng phẳng, kiên cố để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tuổi thọ cho bồn cũng như cho công trình của bạn.

Có thể bạn quan tâm: GIÁ BỒN NƯỚC 1000 LÍT CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU TRONG 4/2018
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Những “gạch đầu dòng” cần lưu ý trước khi mua bồn nước inox
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm