391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170A Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Mua bồn nước Tân Á ở đâu uy tín

Tin tứcThời gian gửi: 7/19/2019 4:42:22 PM
Mua bồn nước Tân Á uy tín tại tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội Và 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .
   Bồn nước Tân Á là sản phẩm bồn nước do tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất với công nghệ hiện đại đem lại độ bền cao, giá tốt giúp người dùng có vật dụng chứa nước sạch an toàn đảm bảo sức khỏe.
bồn nước tân á

 Bồn nước Tân Á là thương hiệu được khách hàng ưu chuộng và được bán ở khá nhiều nơi với giá cả khác nhau.   

  Bồn chứa nước Tân Á là thương hiệu bồn nước nổi tiếng nên hay bị làm giả để thu lợi nhuận. Sản phẩm bồn nước Tân Á bị làm hàng giả, hàng nhái khá nhiều khiến người dùng băn khoăn, hoang mang khi mua sắm. Không riêng gì sản phẩm bồn nước Tân Á mà còn có nhiều thương hiệu bồn nước khác như Bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ , bồn nước Toàn Thắng cũng phải đối mặt với tình trạng trên.
Để khắc phục tình trạng làm hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn, đội lốt sản phẩm bồn nước Tân Á chính hãng và giúp người dùng phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, bồn nước Tân Á khuyến cáo người tiêu dùng như sau:
+ Nên chọn một đơn vị cung cấp bán bồn nước uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng và có giấy chứng nhận ủy quyền của tập đoàn Tân Á Đại Thành chứng nhận là đại lý phân phối.
+ Khi đi mua sản phẩm bồn nước Tân Á cần xem kỹ bản thông tin chi tiết sản phẩm và để ý logo thương hiệu có ghi trên thân sản phẩm. Logo trên thân bồn: Nhận diện logo Tân Á mềm mại, đẹp hiện đại, đầy tinh tế, sơn trực tiếp trên thân bồn nước. Bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm bồn nước Tân Á thông qua logo trước mặt sản phẩm.
  Một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua bồn nước Tân Á hay các sản phẩm thương hiệu bồn nước khác như bồn nước Sơn Hà , Bồn nước Đại Thành, bồn nước Toàn Thắng …với giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là Đại ý bồn nước SEABIG.
SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798

Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695
 

 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Mua bồn nước Tân Á ở đâu uy tín
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com