391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Mua bồn nước: Nên chọn bồn nước đứng hay nằm?

Tin tứcThời gian gửi: 11/25/2019 4:58:32 PM
Bạn đang tìm mua bồn nước cho gia đình nhưng chưa biết chọn bồn nước đứng hay bồn nước nằm? Tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!
Hầu hết mọi người đều khi chọn bồn nước inox hay các loại bình chứa nước cho gia đình thường quan tâm đến những vấn đề như: Áp lực nước, diện tích đặt bồn nước, độ phẳng tại vị trí đặt bồn,… qua đó để chọn loại bồn nước nào sao cho phù hợp nhất.

Để giúp bạn đọc, người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi tìm mua bồn nước, Bonnuoc.vn xin đưa ra một số phân tích về hai loại bồn nước khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là bồn nước Sơn Hà đứng và bồn nước Sơn Hà nằm. 
Bồn nước Sơn Hà

Xét về mặt thiết kế, bồn nước đứng và bồn nước nằm tương đối giống nhau, duy chỉ có phần nắp bồn và van xả sẽ được thiết kế theo hướng khác nhau sao cho phù hợp với từng loại bồn.

Bồn nước đứng

Bồn nước đứng có ưu điểm lớn là áp lực nước mạnh hơn, khi sử dụng nước ra vòi nhanh, khỏe, không  phải chờ đợi. Với thiết kế kiểu đứng bồn cũng sẽ tiết kiệm diện tích hơn. Về giá thành, bồn nước đứng bao giờ cũng rẻ hơn bồn nước nằm.

Tuy nhiên, bồn nước đứng sẽ có những nhược điểm như là: Yêu cầu vị trí đặt phải bằng phẳng, chắc chắn, đảm bào an toàn. Bồn nước đứng đặt ngoài trời đặc biệt trên tầng cao dễ gây nguy hiểm, đặc biệt vào mùa mưa bão nên cần hết sức chú ý trong khâu lắp đặt.

Bồn nước đứng
Bồn nước đứng Sơn Hà 


Lời khuyên: Bạn nên dùng bồn nước Sơn Hà đứng khi nhà có kết cấu khoảng 3 – 5 tầng, diện tích mặt bằng hạn chế, cần tăng áp lực nước dùng.

Bồn nước nằm

Ưu điểm của bồn nằm là có hệ thống chân đỡ rộng giúp trọng lượng được phân tán nên kết cấu sản phẩm vững chãi, chắc chắn hơn bồn nước đứng.  Bồn có độ toàn hơn so với bồn nước nằm dù lắp đặt ở trên cao hay ngoài trời.

Nhược điểm cả sản phẩm này là chiếm diện tích mặt bằng lớn. Do bồn nằm ngang, nước được phân tán trên diện rộng nên áp lực nước sẽ thấp hơn. Về mặt giá cả, so  với bồn nước đứng có cùng dung tích, bồn nước nằm luôn có giá thành cao hơn.  

Bồn nước nằm Sơn Hà
Bồn nước nằm Sơn Hà 


Lời khuyên: Bạn nên chọn mua và sử dụng bồn nước Sơn Hà nằm với những ngôi nhà có kết cấu 3 tầng trở lên, nhà  có diện tích mặt bằng đủ rộng cho việc đặt bồn.

Trên đây là một vài chia sẻ về kết cấu, ưu nhược điểm của hai loại bồn nước đứng và bồn nước nằm. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại bồn ưng ý và phù hợp cho gia đình.

>>> Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm về các loại Bồn nước Sơn Hà chính hãng để có sự lựa chọn tốt nhất! 

Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Mua bồn nước: Nên chọn bồn nước đứng hay nằm?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com