391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Làm sạch bồn nước đơn giản an toàn

Tin tứcThời gian gửi: 7/7/2020 4:01:59 PM
Sản phẩm bồn nước sau một thời gian dài sử dụng chúng ta phải vệ sinh làm sạch bồn nước để tăng tuổi thọ của sản phẩm và giữ cho nguồn nước trong bồn luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm bồn nước hiện nay được người tiêu dùng coi là vật dụng không thể thiếu để chứa nguồn nước phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Bồn nước sau một thời gian dài sử dụng nước đóng cặn lắng xuống dưới đáy bồn tạo thành lớp cặn bẩn, đóng phèn, lớp phèn này sẽ ăn mòn đối với bồn nước inox làm hỏng bình chứa và vẩn đục nguồn nước. Chính vì thế chúng ta phải làm sạch bồn nước.
 
vệ sinh bồn nước

Cách vệ sinh làm sạch bồn nước đơn giản 

Bồn nước của gia đình bạn lâu ngày chưa được vệ sinh và đang gặp vấn đề về nguồn nước sinh hoạt. Song bạn chưa biết cách làm thế nào để vệ sinh được bể nước với kích thước lớn như vậy mà vẫn đảm bảo sạch sẽ và an toàn sau khi sử dụng? Vậy thì hãy làm theo những bước đơn giản, hiệu quả mà không tốn công sức tôi sẽ chỉ dẫn dưới đây nhé ! 
- Đầu tiên bạn cần căn cứ vào thời gian sử dụng nước và lê lịch vệ sinh bồn nước phù hợp. Tránh trường hợp nước trong bồn còn nhiều lại phải xả đi để vệ sinh.
- Rút điện máy bơm nước vào bồn để tránh gây nguy hiểm trong quá trình vệ sinh.
- Xả bớt lượng nước trong bồn, chỉ để lại một lượng cần thiết cho quá trình cọ rửa.
- Để có thể dễ dàng vệ sinh bồn từ bên ngoài, bạn cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng dài từ 1.2- 1.5 m tùy theo kích thước bồn nước của gia đình. Đối với bồn inox, chỉ nên cọ rửa bằng dụng cụ mềm, không nên cọ rửa bằng những vật gây trầy xước làm hại bề mặt bồn.
- Hạn chế hóa chất tẩy rửa: Vì những chất tẩy rửa hóa học có khả năng gây ăn mòn bề mặt bồn dù là bồn nhựa hay bồn inox. Nếu không được cọ rửa sạch sẽ, nó sẽ ngấm và tích tụ vào nguồn nước ăn gây độc hại. 
- Dùng vật dụng chùi rửa bồn nước chuyên dụng để vệ sinh như bọt biển và bàn chải cán dài để cọ rửa. Sau mỗi lượt cọ, bạn thêm nước để rửa trôi các cặn bẩn xuống đáy bồn chứa, sau đó mở van xả để xả nước đi. 
+ Sau khi cọ rửa sạch sẽ, bạn cần tiến hành vệ sinh lại bình bằng nước sạch và xả loại bỏ hoàn toàn nước trong bồn chứa. Sau đó cắm điện nguồn vào máy bơm nước và tiến hành bơm nước để sử dụng như bình thường. 
+ Vệ sinh bồn nước thường xuyên, khoảng 3-5 tháng/ 1 lần vệ sinh bồn nước .
  Bên trên  là cách vệ sinh bồn nước nhanh chóng hiệu quả mà bạn lên thực hiện để bảo vệ tuổi thọ của bồn nước được lâu dài và luôn đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình sử dụng.
Để được tư vấn hướng dẫn cách vệ sinh bồn nước an toàn tại nhà và mua bồn nước chính hãng, uy tín hãy liên hệ với đại lý bồn nước Seabig – Nhà phân phối các sản phẩm bồn nước chính hãng uy tín tại Hà Nội . 
đại lý bồn nước Seabig
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline:
0966 814 388 - 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798

Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Làm sạch bồn nước đơn giản an toàn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com