391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Hướng Dẫn Lắp Đặt Và Sử Dụng Bồn Nước Nhựa Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 5/2/2019 8:27:49 AM
Hiện nay trên thị trường bồn nước Sơn Hà có 2 loại chính là bồn nước inox và bồn nước nhựa. Với mỗi loại bồn khác nhau lại có yêu cầu lắp đặt và sử dụng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt và sử dụng bồn nhựa sao cho đúng kỹ thuật và hiệu quả
Bồn nhựa Sơn Hà được làm bằng các hạt nhựa PE, có thể chứa được tất cả các loại nước kể cả nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Bồn nhựa có giá thành rẻ nên phù hợp với những hộ gia đình bình dân, giúp tiết kiệm chi phí. Bồn nhựa có lớp cách nhiệt tốt nên nước trong bồn vào mùa hè không bị nóng.


Cách lắp đặt:

►​  Bồn nước đặt trên bề mặt phẳng, không được đặt nghiêng, dốc hay có bất kỳ vật cứng nào ở dưới đáy bồn.
lắp đặt bồn nước nhựa sơn hà
Cách lắp đặt bồn nước Sơn Hà nhựa

►​ Mặt phẳng đặt bồn là mặt phẳng cố định liền nhau do bồn nhựa không có chân bồn riêng lẻ mà chân bồn nhựa chính là đáy bồn dính liền với phần thân bồn.

►​ Khi lắp đặt bồn, đường nước vào và ra của bồn phải quay về hướng đường ống nước lên xuống gần nhất.

►​ Nên chọn vị trí đặt bồn ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và không có vật cản, dễ dàng cho việc lắp đặt, vệ sinh bồn.
Trước khi lắp đặt đường ống nước phải vặn chặt các co nước vào ra của bồn. Yêu cầu vặn vừa tới, vặn vừa chặt tay. 

►​ Bồn sử dụng để chứa nước sạch tại chỗ, không dùng cho vận chuyển. Nếu dùng để chứa hóa chất hay bất cứ loại gì khác mà không phải là nước thì phải báo cho bên sản xuất biết để sản xuất loại phù hợp nhất.

Bảo hành:

►​Trước khi bảo hành phải kiểm tra, quan sát vị trí đặt bồn xem có đúng kỹ thuật hay không. tìm nguyên nhân và giải thích cho khách hàng nguyên nhân trước khi thực hiện bảo hành, sửa chữa.

►​ Nếu các đầu cút bị chảy nước thì cần vặn lại cho chặt và phải quấn cao su non ở phần răng ống nước ra vào.

►​ Nếu bồn bị nứt, bể do kê lắp sai thì phải hàn lại. Cách hành được tiến hành như sau: Trước tiên phải xả hết nước trong bồn ra, tiến hành vệ sinh sạch sẽ vị trí nứt, bể để khô, dùng mỏ hàn đã đủ độ nóng miết vào chỗ nứt sang hai hướng thành một đường chữ V. Sau đó dùng bột nhựa chấm mỏ hàn sao cho bột nhựa bám vào mỏ hàn. Dùng dao ngạt nhựa đã chảy từ mỏ hàn ra thành một khối rồi lấp đầy đường hình chữ V đã tạo ra trước đó.

►​ Chỗ bị nứt, bể phải được lấp đầy, cao hơn mặt phẳng bồn, phải làm nóng trước khi đắp nhựa bù vào.
Nếu lắp phao cơ ta thay vào vị trí đường nước vào. Nếu lắp phao cơ điện thì khoan ở phần cao nhất của thân bồn.

►​Vệ sinh bồn nước Sơn Hà thường xuyên, định kỳ.

Bên trên là hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà đúng tiêu chuẩn. Nếu cần biết thêm thông tin về các sản phẩm bồn nước khác của thương hiệu Sơn Hà hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0961 425 166 để được hỗ trợ tốt nhất
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Hướng Dẫn Lắp Đặt Và Sử Dụng Bồn Nước Nhựa Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com