391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Hướng dẫn lắp đặt bồn nước đúng với tiêu chuẩn nhà sản xuất

Tư vấn kỹ thuậtThời gian gửi: 6/28/2016 3:04:56 PM
Bồn nước là sản phẩm không thể thiếu trong việc dự trữ nước phục vụ sinh hoạt trong cuộc sống con người hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì khâu quan trọng nhất là lắp đặt
Bồn nước là sản phẩm không thể thiếu trong việc dự trữ nước phục vụ sinh hoạt trong cuộc sống con người hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bồn nước ở các gia đình, khu đô thị, nhà xưởng…và các công trình lớn. Sản phẩm bồn nước inox hiện đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên việc lắp đặt sản phẩm thì không phải ai cũng biết rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt bồn inox .

  
Bồn nước inox được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Việc lắp đặt bồn trải qua các bước sau:
 
Bước 1: Kiểm tra vị trí lắp đặt: Điều kiện lắp đặt là lắp đặt bồn ở vị trí mặt phẳng. Yêu cầu: mặt bằng lắp đặt cần phải được đảm chịu được tải trọng bồn khi chưa đầy nước và đáp ứng được các hệ số an toàn, phần chân đế phải được đặt trên mặt phẳng cố định. Do đó, trước khi lắp đặt cần kiểm tra kỹ mặt phẳng lắp đặt, chọn vị trí thông thoáng, tránh các vị trí có thể gây nguy hiểm như đường điện, cây cối, không lắp sát mép tường…
 
Bước 2: Chuẩn bi dụng cụ: Trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm, cần chuẩn bị đầy đủ các linh phụ kiện, dụng cụ hỗ trợ sau: van phao điện, kìm điện, lìm mỏ vịt, kìm ước, cút kép mang song, cle, băng tan, tua vít, kéo dán(máy hàn nhiệt).
 
Bước 3: Kiểm tra xiết chặt lơ ra lơ vào lơ xả. Yêu cầu: xiết lơ vừa tay. Dụng cụ cần có: kìm mỏ vịt, kìm nước. Thao tác: kiểm tra và xiết chặt các đầu nước vào, ra, xả cạn. Dùng kìm mỏ vịt, kìm nước xoay ngược chiều ren đồng hồ đến khi chặt ren.
 
Bước 4: Đưa chân vào vị trí định vị: Đặt chân nghiêng tự do, 2 chân tiếp xúc với mặt phẳng.
 
Bước 5: Tiến hành khớp bồn với chân đế: Đặt đáy bồn kê lên miệng chân dựng cả bồn và chân đến theo phương thẳng đứng. Yêu cầu: Thao tác nhẹ nhàng, tránh va đập gây móp, xước thân bồn.
 
Bước 6: Định vị bồn khớp vừa vặn với chân đế. Thao tác: một tay giữ bồn, một tay giữ phần gân đơn, ấn nhẹ sao cho gân đơn xập khít đều xung quanh với chân bồn.

>>> Tham khảo: Bồn nước: Nên chọn loại bồn đứng hay bồn nằm

 
Bước 7: Bắt gá vít định vị. Dụng  cụ cần có: ốc vít, miếng gá, cle. Thao tác: bắt gá định vị cho đúng vị trí sau đó xoáy chặt các gá vít để cố định bồn với chân đế. Tránh gió, thiên tai gây đổ bồn.
 
Bước 8: Khoan lỗ vít nở cố định với nền: Dụng cụ gồm khoan, vít nở, cle. Thao tác: Đánh dấu vị trí các chân cần đặt, đặt chân vào vị trí lấy lỗ vít nở ở đế chấn, sau đó dùng mũi khoan bê tông khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với mặt phẳng tiếp xúc để cố định chân với đế bồn tránh các nguy cơ gây nguy hiểm.
 
Bước 9: Hoàn thành lắp đặt: Đến đây chúng ta đã hoàn thành lắp đặt bồn nước inox trêm mặt phẳng cố định.
 
Lưu ý: cách nhận biết sản phẩm, tem bảo hành chính hãng Sơn Hà: sản phẩm bồn nước Sơn Hà có logo SONHA mới thanh thoát hơn, tem bảo hành được in trực tiếp trên bề mặt sản phẩm bằng công nghệ ăn mòn điện phân.
 
Hy vọng với những bước lắp đặt bon nuoc bên dưới sẽ giúp ích cho quý khác hàng để sử dụng các sản phẩm an toàn nhất. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cần được tư vấn trực tiếp hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0932.316.199. Hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối bồn nước tại số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Hướng dẫn lắp đặt bồn nước đúng với tiêu chuẩn nhà sản xuất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com