391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Giải Đáp Thắc Mắc Khách Hàng Khi Mua Bồn Nước Sơn Hà 2000L

Tin tứcThời gian gửi: 1/9/2019 10:30:32 AM
Hãy đến với bồn nước SEABIG bonnuoc.vn 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được những sản phẩm chính hãng Sơn Hà giá rẻ nhất thị trường miền Bắc
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng sản phẩm của hãng Sơn Hà, trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà - SEABIG hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi chọn mua bồn nước Sơn Hà 2000L cho nhu cầu sử dụng gia đình. Để giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của quý khách, bồn nước SEABIG chúng tôi gửi đến người tiêu dùng câu trả lời rõ ràng nhất cho những thắc mắc đó.
 
lựa chọn bồn nước sơn hà 2000l

Bồn nước Sơn Hà 2000L bao nhiêu người sử dụng ?

Mỗi người trung bình sẽ dùng hết từ 300 - 500L nước mỗi ngày. Vì thế bồn nước Sơn Hà 2000L sẽ được dùng cho từ 4 - 5 người.

Với những hộ gia đình có bể nước ngầm thì bồn nước Sơn Hà 2000L sẽ có khả năng sử dụng cho nhiều người hơn.

Lựa chọn bồn inox hay bồn nhựa ?

Bồn nước inox hay bồn nhựa Sơn Hà 2000L đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới, bảo vệ cho gia đình bạn một nguồn nước luôn được sạch sẽ đảm bảo sức khỏe không lo bệnh tật. Vì vậy bồn nào cũng đáp ứng cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên giữa chúng có sự khác nhau đó là:
+ Bồn nước inox có độ bền cao và thẩm mỹ hơn so với bồn nhựa và bị ăn mòn trong các nguồn nước bị nhiễm mặn, hóa chất khử trùng, chỉ thích hợp để đựng nước sạch đã qua sử lý
Bồn nhựa có tuổi thọ tấp hơn và rẻ hơn so với bồn inox nhưng có thể chứa được tất cả các loại nguồn nước mà không bị ăn mòn.

Lựa chọn bồn nước đứng hay bồn nằm ?

Để biết được nên chọn bồn đứng hay bồn nằm còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt bồn, lắp đặt ở đâu sao cho đảm bảo an toàn:
+ Bồn đứng thích hợp ở những vị trí thấp, nhà dưới 3 tầng
+ Bồn nằm thích hợp lắp đặt trên cao, nhà 3 tầng trở lên

Bồn nước Sơn Hà 2000L có giá bao nhiêu ?

 bảng giá bồn nước sơn hà 2000L
Bảng giá bồn nước Sơn Hà 2000L

Bồn nước SEABIG bonnuoc.vn là nơi phân phối bồn nước số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp và bán các loại bồn nước chính hãng giá rẻ của các hãng nổi tiếng.

Cùng theo dõi bonnuoc.vn qua các phương tiện nhé:

Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển

Số điện thoại : 1900 636 798

Email: seabig.vn@gmail.com

Website: bonnuoc.vn

Tags
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Giải Đáp Thắc Mắc Khách Hàng Khi Mua Bồn Nước Sơn Hà 2000L
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com