0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Địa chỉ phân phối bồn nước Tân Á tại Thái Bình

Tin tứcThời gian gửi: 4/15/2017 5:01:37 PM
Công ty TNHH SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, đại lý cấp I chuyên phân phối bồn nước Tân Á chính hãng, giá rẻ nhất tại Thái Bình.
Thái Bình là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, cách trung tâm thành phố Hà Nội 110 km về phía Đông Nam, giáp với các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam và vịnh Bắc Bộ (biển Đông). Là khu vực dân cư đông đúc, trí thức cao. Nguồn nước sinh hoạt tại Thái Bình còn chưa được đảm bảo, một vài nơi nguồn nước còn bị nhiễm mặn, nhiễm phèn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Nhu cầu có một dụng cụ chứa nước an toàn hợp vệ sinh là điều cần thiết.
 
Đại lý phân phối bồn nước Tân Á tại Thái Bình

Hiểu được nhu cầu sử dụng bồn nước cao tại Thái Bình. Công ty TNHH SEABIG đã quyết định phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á chính hãng tới tay người tiêu dùng tại nơi đây để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt. 

Bồn nước Tân Á là thương hiệu hàng Việt Nam, chất lượng cao, nhiều năm liền nhận được sự tin tường của người sử dụng. Vì vậy, nó là một trong những thiết bị dân dụng bán chạy nhất trên thị trường. Sức hút của bồn nước Tân Á nằm ở:

+ Thời gian bảo hành dài lâu: Đối với bồn inox lên đến 12 năm, bồn nhựa thông thường là 7 năm. Hiện nay, sản phẩm bồn nhựa thế hệ mới được Tân Á cải tiến có thời gian bảo hành vượt trội lên tới 12 năm.
+ Độ bền cao bền bỉ với thời gian là bởi bồn nước Tân Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ISO 9001:2008, sử dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến nhất tạo độ bền bỉ theo thời gian. 
+ Đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước: Thiết kế nắp đậy an toàn tuyệt đối khỏi những tác nhân từ môi trường, bảo vệ nguồn nước khỏi những tác nhân như bụi bẩn, rác thải, côn trùng,... bay vào.
+ Đa dạng về dung tích: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bồn nước vào nhiều việc khác nhau, Tân Á sản xuất ra bồn nước đa dạng dung tích, trong đó có bồn nước Tân Á 1500L, bồn nước Tân Á 2000L, bồn nước Tân Á 3000L là những dòng dung tích bán chạy nhất hiện nay.
+ Giá thành hợp túi tiền: So với những thương hiệu bồn nước khách cùng chất lượng, bồn nước Tân Á có giá hợp lý hơn.
...

Bạn đang sinh sống tại Thái Bình và đang có nhu cầu mua một sản phẩm lưu trữ nước chất lượng cho gia đình, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm trên trang web của SEABIG và  liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0964 140 808  để nhận được những lời tư vấn tận tình, chính xác nhất và chọn mua sản phẩm. Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi có chính sách giao hàng trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước đến tận tay người tiêu dùng. 

Bên cạnh tỉnh Thái Bình, SEABIG cũng phân phối dòng sản phẩm bồn nước Tân Á chính hãng, giá rẻ nhất trên khắp các tỉnh thành khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng bồn nước của người tiêu dùng trên cả nước. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn SEABIG là địa điểm mua hàng chính hãng, giá rẻ.

>>> Xem thêm: Tại sao bồn nước Tân Á lại được khách hàng ưu chuộng.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Địa chỉ phân phối bồn nước Tân Á tại Thái Bình
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm