391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Cung cấp bồn nước inox Toàn Mỹ công nghiệp giá tốt nhất

Tin tứcThời gian gửi: 9/18/2019 6:03:01 PM
Cung cấp bồn nước inox Toàn Mỹ công nghiệp giá tốt nhất tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ là loại bồn nước inox Toàn Mỹ có dung tích lớn từ  10000 lít đến 30000 lít và thường lớp đặt phục vụ các nhà máy sản xuất, hay bệnh viên, khu dân cư đông đúc…

bồn nước inox toàn mỹ

Tiện ích của bồn nước inox Toàn Mỹ công nghiệp

- Bồn nước dung tích lớn lưu trữ một lượng nước lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng lượng nhiều và tần xuất sử dụng lớn trong các khu công nghiệp và khu dân cư đông đúc hay bệnh viện.  Bề mặt bồn nước có độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi kiến trúc công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, khách sạn, nhà máy.
- Vật Liệu Inox Sus 304: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền.
- Công Nghệ Hàn Lăn Tự Động: Để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động được ứng dụng sản xuất Bồn Inox SUS 304.
- Logo Toàn Mỹ Dập Nổi Chống Hàng Giả: Công nghệ dập nổi giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Logo thể hiện rõ nét trên chụp bồn.
- Thời Gian Bảo Hành Và Tiêu Chuẩn Chất Lượng: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

* Phần thân: thân bồn nước được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có công dụng chứa nước. Trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Phần thân được thiết kế hình trụ (đứng hoặc nằm) nên việc lắp đặt bồn nước trên cao đươc thuận tiện và không cản gió, khi có gió mạnh cũng không ảnh hưởng đến sự chắc chắn và cân bằng của sản phẩm khi có nước.
* Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ inox 304 có tác dụng đỡ phần thân bồn nước và phần nước chứa bên trong bồn. Việc tính toán của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.
Hiện sản phẩm bồn nước inox công nghiệp Toàn Mỹ được bán giá tốt tại Đại lý bồn nước SEABIG với nhiều ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn.

bồn nước toàn mỹ

SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 
 
 

Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Cung cấp bồn nước inox Toàn Mỹ công nghiệp giá tốt nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com