391 Nguyễn Xiển : 0961425 166 170A Phạm Văn Đồng : 0968 034 945 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Cấu tạo của bồn tự hoại Septic Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 8/17/2019 5:34:56 PM
Cấu tạo của bồn tự hoại Septic Sơn Hà
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là giải pháp thay thế cho các bể tự hoại bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời. Không chỉ chứa chất thải, bể Septic được thiết kế đặc biệt với chức năng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường.
Bên cạnh đó, bể phốt thông minh Sơn Hà được làm từ 100% chất liệu LLDPE có tuổi thọ cao, chịu được axit, bazơ và có khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch…
Bồn tự hoại Septic sơn hà

Cấu tạo cơ bản của bồn tự hoại Septic Sơn Hà

+ Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được sản xuất với nguyên liệu là 100% nhựa nguyên sinh LLDPE cao cấp, chống thấm tốt và ngăn hiện tượng rò rỉ. Chất liệu nhựa LLDPE đã được thử nghiệm ở điều kiện tiêu chuẩn , đảo bảo độ cứng vững và dẻo dai, dùng được ở cả vùng nền đất yếu .
+ bồn tự hoại Septic Sơn Hà có cấu tạo đặc biệt với hệ thống hàng trăm quả cầu lọc bên trong vừa đánh tan chất thải thô, vừa có tác dụng là nơi trú ngụ của các vi sinh vật kỵ khí giúp lọc, tiêu hủy và ngăn không cho chất thải thô hữu cơ thoát ra môi trường, đảm bảo chất lượng nước thải đạt loại B, thân thiện với môi trường.
+ Thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng
+ Thiết kế hình cầu với nhiều gân chịu lực, đứng vững trước mọi tác động vật lý từ môi trường, chắc chắn vươt trội.
+ Bồn tự hoại Septic Sơn Hà đã giới thiệu ra thị trường 2 loại bồn tự hoại dung tích 1 khối và 1,6 khối, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có từ 4 - 8 người. Sơn Hà cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị cho ra mắt bồn  Septic công nghiệp dung tích lớn phục vụ cho các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp và trường học.
Bồn tự hoại Spectic Sơn Hà được bán ở đâu ?
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà có tác dụng chứa các chất thải và nước sử dụng vệ sinh hằng ngày tại nhà vẹ sinh, bồn rửa, máy giặt, bồn cầu,... sẽ theo đường dẫn vào bồn tự hoại Septic chứa một khối lượng chất thải lớn cho gia đình, ngăn chặn các chất rắn, chất thải hữu cơ ra môi trường với chi phí thấp và không gây ô nhiễm môi trường.Với tiện ích thiết thực mà chúng đem lại, dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Và sản phẩm hiện được bán giá tốt nhất tại đại lý bồn nước Sơn Hà Seabig. Đây là đại lý đã phân phối các dòng sản phẩm đến từ Sơn Hà trong nhiều năm vừa qua và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Mua bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại SEABIG bạn sẽ được hưởng chính sách mua hàng nhiều ưu đãi, chương trình quà tặp hấp dẫn. Hãy nhanh chân đến ngay hai cơ sở lớn của SEABIG để được tư vấn tận tình các bạn nhé.
bồn nước sơn hà
SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bồn nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Cấu tạo của bồn tự hoại Septic Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com