391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Cách đặt mua bồn nước theo dung tích mong muốn

Tư vấn kỹ thuậtThời gian gửi: 6/28/2016 3:02:47 PM
Trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước với nhiều mức dung tích khác nhau thế nhưng bạn vẫn không tìm được loại bồn có dung tích phù hợp với nhu cầu và cần đặt một chiếc bồn nước chuẩn dung tích thì hãy tham khảo bài viết sau đây
Bồn nước là thiết bị không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay. Bồn nước có tác dụng dự trữ nước phục vụ sinh hoạt cho được thấy ở khắp mọi nơi như hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, các công trình lớn… Khi mua bồn nước khách hàng đều chú ý đến dung tích bồn, tuy nhiên để mua được sản phẩm bồn nước inox đúng dung tích mong muốn thì khách hàng có thể tham khảo bài viết  dưới đây.
 
Cách đặt mua bồn nước theo dung tích mong muốn
 
Để mua được sản phẩm bồn nước theo đúng dung tích mong muốn thì khách hàng cần đặt bồn trước, vì các sản phẩm bồn nước hiện nay đều có dung tích sai số.
 
›  Đối với các sản phẩm bồn trụ tròn thì việc lắp đặt và lựa chọn sẽ dễ dàng hơn với các sản phẩm bồn vuông (bể vuông) inos 304. Do đặc điểm là bồn vuông cần phải được khảo sát, đo đạc đúng kích thước để sản xuất bồn và xây hố bồn. Do đó khi khách hàng có nhu cầu đặt mua bồn gọi điện thoại tới công ty sẽ cử kỹ thuật viên qua trực tiếp khảo sát đo đạc.
 
Những sản phẩm có kích thước lớn (bồn nước công nghiệp) khách hàng cần làm thủ tục đặt hàng trước vì mẫu sản phẩm không có sẵn.
 
›  Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng, ví dụ làm thêm van xả đáy, thêm đường nước cấp vào, tăng kích thước van xả đáy…thì khách hàng nên liên hệ đặt hàng để được hướng dẫn cụ thể.

›  Khách hàng cần hiểu rõ hơn các thông số của từng sản phẩm để tránh nhầm lẫn về dung tích bồn khi mua sản phẩm. Ví dụ sản phẩm ghi tên: “ Bồn nước Sơn Hà 1000 lít” thì nhiều khách hàng có thể hiểu sản phẩm này có dung tích 1000 lít. Nhưng thực chất sản phẩm không phải có dung tích 1000 lít mà đây chỉ là cách gọi tên theo định danh của sản phẩm. Để biết chi tiết về dung tích thực của sản phẩm bạn nên liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
›  Các thông số kỹ thuật về sản phẩm bồn nước được công bố trên website là có sai số. Do đó trước khi mua bồn nước khách hàng cần tính đến việc xảy ra sai số để có phương án xây chân đỡ, bệ đỡ một cách chính xác. 
 
Sản phẩm bon nuoc được cung cấp đều đã bao gồm VAT, sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về việc mua bồn nước, chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại 0932.316.199 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách chính xác và cụ thể nhất về sản phẩm. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại sô 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Cách đặt mua bồn nước theo dung tích mong muốn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com