391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Các Cách Để Tránh Mua Phải Bồn Nước Inox Giả Vào Thời Điểm Đầu Năm Mới

Tin tứcThời gian gửi: 1/30/2019 9:36:20 AM
Để tránh mua phải bồn nước hàng nhái hàng kém chất lượng thì hãy bỏ ra 2 phút để đọc hết bài tin tức này. Bồn nước SEABIG cam kết bán hàng chính hãng, giá rẻ đến tay người tiêu dùng.
Thời điểm cuối năm, không khí mua sắm các thiết bị gia đình để xây mới, sửa sang lại nhà cửa thời điểm cuối năm. Và bồn nước inox là một trong những thiết bị đang được quan tâm lựa chọn để phục vụ nhu cầu đó.
 
Song chính vì không khí mua sắm tấp nập, người tiêu dùng thì dễ dàng có tâm lý chủ quan, nhiều cơ sở phân phối sản phẩm kém uy tín đã lợi dụng phân phối những sản phẩm giả, kém chất lượng, ảnh hưởng tới quyền lợi của người mua hàng và hình ảnh của những thương hiệu bị chà trộm hàng giả, hàng nhái.
 
Để giúp người tiêu dùng không gặp phải trường hợp mua phải những chiếc bồn inox kém chất lượng, tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm sau:

1. Bồn nước chất lượng tốt sẽ được làm từ inox SUS304.

chất liệu inox SUS304
Chất liệu inox sus304 
Những thương hiệu bồn nước chất lượng tốt hiện nay đều sử dụng inox sus304 để chế tạo bồn inox đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm. Inox sus304 là chất liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong ngành công nghiệp, công nghệ thực phẩm và y tế. 
 
Bồn nước inox sus304 được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn cho nguồn nước sinh hoạt, chống lại tác dụng từ tia UV, hạn chế hình thành rong rêu trong lòng bồn, đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết nhất.
 
Để nhận biết những chiếc bồn nước inox làm bằng inox sus304, bạn có thể sử dụng nam châm chà vào bề mặt bồn, nếu nó không hề tạo ra bất kỳ lực hút nào thì đó là  chất liệu inox chuẩn không bị hòa trộn tạp chất. Và ngược lại, nếu có lực hút thì tùy vào lực hút ít hay nhiều để biết được sản phẩm đã pha tạp chất có nhiều không.

2. Lựa chọn các đại lý, trung tâm phân phối bồn nước để mua hàng.


địa chỉ bán bồn nước inox chính hãng
Nơi bán bốn nước inox chính hãng
Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chiếc bồn inox bạn mua có thực sự là sản phẩm chính hãng hay không? Đó là hãy chọn những đại lý, nhà phân phối của những thương hiệu bồn nước để mua hàng. Bởi ở những địa chỉ này chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng, không những thế lại còn được hỗ trợ mức giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng. 

3. Tìm hiểu về những tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu bồn nước bạn định mua.

bồn nước làm từ inox sus304
Bồn nước chính hãng làm từ inox sus304
Trước khi mua một chiếc bồn nước inox của một thương hiệu, bạn nên tìm hiểu những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của hãng đó để có thể nhìn nhận sản phẩm tốt nhất.
 
Chúc bạn lựa chọn được một chiếc bồn nước inox chất lượng tốt cho nhu cầu sử dụng của gia đình! 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Các Cách Để Tránh Mua Phải Bồn Nước Inox Giả Vào Thời Điểm Đầu Năm Mới
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com