0961 425 166 Tổng đài 1900 636 798 (Online từ 8h30 đến 21h15 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bồn nước Sơn Hà cho người thu nhập thấp

Tin tứcThời gian gửi: 4/14/2017 6:13:31 PM
Giải pháp mua bồn nước Sơn Hà cho người thu nhập thấp.
Bồn nước Sơn Hà là vật dụng chứa nước tiện dụng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt khi diện tích đất trật hẹp và không có đủ diện tích để xây bể chứa xử lý nước. Tại các thành phố lớn, đất trật, người đông, người dân ngày càng có xu hướng chuyển đến ở những căn hộ chung cư, nhà tập thể nên việc sử dụng bồn chứa nước là rất cần thiết. 
Song là một sản phẩm chất lượng, téc nước Sơn Hà cũng đi song song với giá thành khá cao, đối với những người thu nhập thấp chưa hẳn là phù hợp nên họ phải có những giải pháp khác nhau để lưu trữ nước sinh hoạt. 
 
Giải pháp mua bồn nước Sơn Hà cho người thu nhập thấp

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một vài phương pháp mua bồn nước Sơn Hà giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. 


* Chọn mua những bồn nước dung tích nhỏ:

Bồn nước Sơn Hà có dung tích rất đa dạng, tương đương với những mức dung tích đó là sự chênh lệch về giá thành sản phẩm. Thay vì mua những bồn nước với dung tích lớn giá thành cao hơn rất nhiều lần, bạn có thể lựa chọn những bồn nước dung tích nhỏ hơn như bồn nước Sơn Hà 1000L, bồn nước Sơn Hà 1500L hay bồn nước Sơn Hà 2000L. Đây cũng là những dung tích bồn nước đang được bán chạy nhất hiện nay. 

* Dùng chung bồn nước dung tích lớn:

Nhiều hộ gia đình nhỏ hiện nay còn đi ở trọ có thể sử dụng chung nhau những bồn nước dung tích lớn, vừa tiết kiệm chi phí khi mua, vừa tiết kiệm diện tích đặt bồn. Những bồn nước to bao giờ cũng được nhà sản xuất đưa ra mức giá tiết kiệm hơn những bồn dung tích nhỏ cộng lại.

* Chọn mua bồn nước thanh lý.

 
Mua bồn nước Sơn Hà thanh lý
 
Chọn mua bồn nước thanh lý cũng là giải pháp được rất nhiều hộ gia đình, các bạn sinh viên hay những người có thu nhập thấp chọn lựa. Giá thành của những bồn nước thanh lý thường rẻ hơn từ 30-40%, thậm chí là 50% so với giá gốc. Những bồn nước cũ này có thể bắt nguồn từ người thân quen, bạn bè sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Hoặc có thể tới các đại lý phân phối chính hãng. Tại các đại lý phân phối hàng chính hãng, những bồn nước Sơn Hà thanh lý đều là những sản phẩm đời cũ của công ty thanh lý để sản xuất những mặt hàng mới, đã được các chuyên gia kỹ thuật kiểm định rõ ràng nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

>>> Xem thêm:  Bạn đã biết cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả chưa?

Một địa chỉ bán bồn nước thanh lý, bồn nước mới chất lượng, chính hãng với giá rẻ nhất chính là trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà SEABIG - 391 Nguyễn Xiển  - Thanh Xuân - Hà Nội, địa chỉ mua hàng tin cậy nhiều năm liền của người tiêu dùng, là đại lý cấp I nhận được sự ủy quyền của thương hiệu Sơn Hà. 

Đặc biệt ở đây còn diễn ra chương trình "đổi bồn nước cũ dung tích nhỏ lấy bồn nước mới dung tích lớn", là giải pháp tiết kiệm cho nhiều người tiêu dùng. Việc đổi bồn nước này được SEABIG đánh giá thông qua nhiều tiêu chí khách quan như độ mới, thời gian sử dụng, dung tích, thương hiệu sản phẩm,... Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ khách quan của quá trình đánh giá này vì SEABIG luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam. Mọi thắc mắc về sản phẩm cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ với SEABIG thông qua hotline: 0964 140 808  để được tư vấn, hỗ trợ chính xác nhất.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bồn nước Sơn Hà cho người thu nhập thấp
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm