391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Đảm Bảo Nguồn Nước Luôn Được Tinh Khiết

Tin tứcThời gian gửi: 3/8/2019 9:43:56 AM
Bồn nước nhựa SEABIG chuyên phân phối các loại bôn nước chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Cơ sở 1: số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ sở 2: số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hiện nay trên thị trường, bồn nhựa Sơn hà được sử dụng khá nhiều tại những hộ gia đình, các công trình lớn và được coi là giải pháp tối ưu giữ vệ sinh an toàn nguồn nước.

Bồn nhựa Sơn Hà - Giải pháp tối ưu để giữ vệ sinh an toàn nguồn nước


Tập đoàn Sơn Hà đã sử dụng một chất liệu đó là hạt nhựa màu cao cấp, nhập khẩu nguyên hạt để sản xuất bồn nhựa. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại  của Nhật Bản kết hợp với quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.
bồn nhựa Sơn Hà đảm bảo nguồn nước sạch

Bồn nhựa Sơn Hà được cấu tạo bởi 3 lớp nhựa để ngăn không cho tia cực tím ảnh hưởng tới nguồn nước nhà bạn. Nắp bồn đậy kín để không cho bụi bẩn lẫn vào với nước, và đặc biệt là phòng ngừa rong rêu tới mức tối đa trong lòng bồn chứa.

Bồn nhựa Sơn Hà đa chức năng

Không chỉ dùng để đựng nước sạch ăn uống hàng ngày, bình nhựa Sơn Hà còn có thể sử dụng để đựng thực phẩm, hóa chất và cả nguồn nước bị nhiễm phèn mặn. Sản phẩm rất thích hợp cho các ngư dân gần biển.

Bồn nhựa Sơn Hà có độ bền cao

Bồn nhựa Sơn Hà có cấu tạo từ nhựa nguyên sinh PE nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bồn nước nhựa Sơn Hà sản xuất trong buồng kín và áp suất cao nên có độ cứng cao. Sản phẩm thích hợp đê chứa nước, hóa chất, thực phẩm, thích hợp với những nguồn nước bị nhiễm phèn, sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt nhất.
bồn nước nhựa Sơn Hà

Giá thành hợp lý

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính vì vậy Sơn Hà luôn đưa ra giá thành hợp lý cho từng dòng sản phẩm. Bồn nước nhựa Sơn Hà là giải pháp hiệu quả cho tất cả gia đình tại Việt Nam.

Nếu bạn đang không biết mua sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà ở đâu, thì hãy liên hệ tới:

Cơ sở 1: số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0962 917 744 - 02435266969.
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Đảm Bảo Nguồn Nước Luôn Được Tinh Khiết
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com