391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bồn nước: Nên chọn loại bồn đứng hay bồn nằm

Tư vấn kỹ thuậtThời gian gửi: 6/28/2016 3:06:54 PM
Bồn nước là vật dụng phổ biến trong hầu hết các gia đình. Lựa chọn loại bồn đứng hoặc ngang phù hợp không chỉ giúp gia đình giữ trữ được nước sạch mà còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí đặc biệt là đảm bảo an toàn khi sử dụng
Cuộc sống hiện đại dẫn theo nhiều hậu quả nghiêm trọng: ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, thiếu nước sạch… Nước sạch là nguồn tài nguyên có hạn, cần phải được dự trữ và thiết bị bồn nước chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Hiện nay bồn nước chứa thông thường có 2 dạng chính là bồn đứngbồn nằm. Vậy nên chọn loại bồn nào? Chúng ta sẽ cùng xem xét qua bài viết dưới đây.
 
Trước hết để biết được gia đình bạn nên chọn bồn đứng hay bồn nằm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của 2 loại bồn này, từ đó lựa chọn được loại bồn nào là phù hợp nhất.
 
Bồn nước đứng
 
›  Ưu điểm: ưu điểm lớn nhất của bồn đứng chính là làm tăng áp lực nước, do đó khi sử dụng vòi nước, tốc độ chảy của nước sẽ mạnh hơn, sử dụng dễ dàng hơn. Bồn đứng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt cho gia đình bạn, đồng thời giá thành của bồn đứng cũng thường rẻ hơn so với các loại bồn nước nằm.
Bồn đứng làm tăng áp lực nước
Bồn đứng làm tăng áp lực nước và tiết kiệm không gian

›  Nhược điểm: bồn đứng thường không an toàn khi mùa mưa gió, bão lớn, càng nguy hiểm hơn khi đặt trên cao. Sản phẩm thường khó lắp đặt.
 
Bồn nước nằm
 
›  Ưu điểm: bồn ngang có hệ thống chân đỡ rộng giúp kết cấu sản phẩm vững chắc hơn bồn đứng. An toàn khi đặt sản phẩm ở trên cao.
 
Bồn ngang có hệ thống chân đỡ rộng giúp kết cấu sản phẩm vững chắc
Bồn ngang có hệ thống chân đỡ rộng giúp kết cấu sản phẩm vững chắc 

›  Nhược điểm: tốn diện tích mặt bằng khi lắp đặt sản phẩm, giá thành cao hơn giá của bồn đứng.

Từ những ưu nhược điểm của hai loại bồn trên, chúng ta có thể rút ra một số điều sau: Khi lựa chọn kiểu dáng bồn, bạn cần xác định vị trí nơi đặt bon nuoc: đặt ở đâu (đặt âm dưới đất để dự trữ hay đặt trên cao để xả xuống) kết hợp nhu cầu sử dụng mà chọn bồn nước cho phù hợp. Nếu đặt bồn nước trên nóc nhà thì bồn đứng phù hợp với nhà 2 tầng trở xuống, giúp tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên do đặc điểm là khó lắp đặt nên bạn không nên tự ý lắp đặt mà cần có các đơn vị lắp đặt uy tín để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. Nhà 3 tầng trở lên thì nên lắp bồn nằm, do với độ cao này thì áp lực nước cũng đã khá mạnh, không cần thiết phải tăng áp lực nước nữa. Đồng thời vì độ cao như vậy nên lắp bồn nằm sẽ vững chắc hơn, đảm bảo độ an toàn. 

Những thông tin này hi vọng sẽ giúp được các bạn đưa ra lựa  chọn bon nuoc phù hợp với gia đình mình nhất. Hiện nay các sản phẩm bồn nước chính hãng của các thương hiệu được phân phối trực tiếp tại trung tâm phân phối bồn nước số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để được tư vấn. Hoặc gọi điện về cho chúng tôi theo số điện thoại 0932.316.199 để được báo giá và hỗ trợ
>>> Tham khảo: Loại bồn nước nào tốt nhất hiện nay
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bồn nước: Nên chọn loại bồn đứng hay bồn nằm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com