391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bồn Nhựa Sơn Hà 2000L Sản Phẩm Dẫn Đầu Về Chất Lượng

Tin tứcThời gian gửi: 11/29/2018 2:03:34 PM
Bồn nước nhựa Sơn Hà dung tích 2000L là sản phẩm hoàn hảo từ đầu đến chân, giúp gia đình bạn có một nguồn nước sạch và sản phẩm thì cực bền chống chịu mọi thời tiết

Bồn nước nhựa Sơn Hà 2000L là sản phẩm tuyệt hảo cho mỗi gia đình người Việt, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, bồn nước nhựa Sơn Hà 2000L dường như là một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng mà giá cả không hề đắt đỏ
<> Bồn nước sơn hà 2000l đối với gia đình không có bể nước ngầm thì số người dùng khoảng 3-4 người là vừa đủ

<> Bồn nước Sơn Hà 2000l đứng phù hợp cho những ngôi nhà vừa có mái cao, tầng thấp là phù hợp.

<> Bồn nước Sơn Hà nhựa được làm từ vật liệu nhựa PE nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không bị phai trong nước. Bồn được kết cấu dày 3 lớp, lớp bên ngoài là nhựa chống lão hóa, chống bị giòn vỡ khi để ngoài trời. ở giữa là lớp nhựa chịu lực có độ cứng cao tránh bị vỡ, nứt như các dòng sản phẩm khác, bên trong cùng là loại nhựa thực phẩm màu trắng, đây là vật liệu nhựa chất lượng cao.

bồn nhựa sơn hà 2000L
Bồn nhựa Sơn Hà 2000L

Bồn nhựa Sơn Hà được làm từ vật liệu nhựa PE nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không bị phai trong nước. Bồn được kết cấu dày 3 lớp, lớp bên ngoài là nhựa chống lão hóa, chống bị giòn vỡ khi để ngoài trời. ở giữa là lớp nhựa chịu lực có độ cứng cao tránh bị vỡ, nứt như các dòng sản phẩm khác, bên trong cùng là loại nhựa thực phẩm màu trắng, đây là vật liệu nhựa chất lượng cao.

Tính Năng Của Bồn Nhựa Sơn Hà Dung Tích 2000L

>>>>Click để xem giá sản phẩ​m
Cấu tạo đặc biệt 3 lớp, theo công nghệ sản xuất bồn nhựa đang áp dụng phổ biến tại Mỹ hiện nay:
  • Lớp nhựa ngoài cùng được làm từ hạt nhựa xanh cao cấp nhập khẩu nguyên hạt, bỏ qua quá trình trộn màu nên tạo ra bề mặt sản phẩm vô cùng láng mịn.
  • Lớp nhựa thứ hai màu đen có tác dụng ngăn tia cực tím, chống nấm mốc, giữ cho nguồn nước luôn trong sạch, đây là công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
  • Lớp nhựa trong cùng với chất lượng nhựa tuyệt hảo, có màu trắng như sữa, được nghiên cứu đặc biệt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bồn nhựa Sơn Hà đã được thử nghiệm và cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ cơ tính của sản phẩm (bao gồm bộ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo) và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bồn nhựa cao cấp thách thức thời gian
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bồn Nhựa Sơn Hà 2000L Sản Phẩm Dẫn Đầu Về Chất Lượng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com