391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​

Tin tứcThời gian gửi: 7/30/2020 8:29:50 AM
Bồn nước inox trong gia đình đại diện cho yếu tố Thủy, bởi vậy chúng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng và may mắn của gia chủ theo quan điểm về phong thủy.

Nếu nước được đặt ở đúng nơi, đúng vị trí sẽ giúp sự sống luôn tốt tươi, mạnh mẽ hay nói cách khác, nếu bồn nước trong gia đình được đặt ở vị trí phù hợp, sẽ khiến gia chủ luôn thịnh vượng và may mắn.

Tại sao bồn nước inox theo phong thủy lại giúp cho gia chủ luôn thịnh vượng?

Hiện nay, tại các đô thị, diện tích nhà ở chật trội, trước khi xây nhà chủ nhà phải thiết kế chỗ đặt bồn nước sao cho thật phù hợp. Thực tế hầu hết gia đình đều tận dụng phần sân thượng của ngôi nhà để đặt bồn nước inox. Khi đặt bồn chứa cần chú ý tới vị trí dự định đặt bể nước để tránh bị xung sát gây ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe làm ăn không nên, mất của, con cái lao vào các tật xấu xã hội, nặng thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng của gia chủ.
Phong thủy học cho rằng nước là bắt nguồn của sự sống, nước cũng là biểu tượng của sự may mắn về tiền tài, tài lộc. Nước phải thường xuyên chảy thì mới đem lại sự hanh thông, thịnh vượng không những thế dòng chảy phải từ từ và hiền hòa, không được quá mạnh, quá xiết như vậy mới tốt. Trong khi đó bồn nước inox cũng như bồn cầu chính là nơi thủy tụ hội, cũng tương tự như ao đầm hay giếng làng, nước chủ về tài lộc, sức khỏe, phải luôn đầy đủ nhưng không được để tù đọng.

Những “vị trí” cấm kị khi bố trí bồn nước inox theo phong thủy

Các nhà phong thủy khuyên bạn cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau đây để không vướng phải việc bị xung khi bố trí bồn nước inox.
+ Không được đặt bồn nước ở phía sau của ngôi nhà. Phía sau ngôi nhà người ta gọi là Sơn thủ, tức là phần "lưng" của ngôi nhà. Đối xứng với Sơn chủ chính là hướng nhà.
+ Không được đặt bồn nước inox tại cung đào hoa. Theo phong thủy nhà ở cung đào hoa là một trong những cung rất quan trọng của ngôi nhà, bởi nó liên quan đến vận đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó. Theo xem tuổi phong thủy vợ chồng, hai người sau khi kết hôn thì cung đào hoa ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng. Đặt bồn nước inox mà không đúng cách phạm vào cung đào hoa thì người trong nhà sẽ phạm phải "đào hoa sát". "Đào hoa sát" nhẹ thì khiến gia đình bất hòa, nặng thì tình cảm tan vỡ đường ai nấy đi.
Chú ý: Mọi sơn hướng của ngôi nhà đều không được đặt bồn cầu và bể nước ở cung Đoài (chính Tây). Nếu như phạm vào cung này thì người trong nhà sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng như rượu chè, cờ bạc, trai gái, gây gổ đánh nhau, có khi còn phải chịu cảnh tù tội. Đối với từng căn hộ, gia đình riêng, cần xác định được cung đào hoa nằm ở vị trí nào để tránh gặp nhầm lẫn khi đặt bồn chứa nước
+ Không được đặt bồn nước inox tại cung Ngọ. Bởi Cung Ngọ đại diện cho hỏa vì thế nếu đặt tại cung này sẽ hình thành nên thế thủy hỏa xung khắc, phạm vào phong thủy nhà ở, có thể gây nên một số bệnh về mắt, tai, tiền đình.
+ Không được đặt bồn nước inox tại cung Cấn (hướng Đông Bắc) và cung Khôn (hướng Tây Nam) vì sẽ phạm phải vào Thủy Thổ tương khắc. Người sống trong ngôi nhà có thể sẽ bị nhiễm các bệnh về tiêu hóa vfa đường hô hấp. Những người dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất và nặng nhất thường là phụ nữ, trẻ em, người già, con trai thứ trong gia đình.

Những vị trí nên đặt bồn nước inox giúp gia đình thịnh vượng

Không đặt bồn nước ở trung tâm của ngôi nhà (nơi đặt bồn nước ở trên tầng thượng nhưng lại ở đúng vị trí trung tâm của ngôi nhà) sẽ làm tài lộc bị phân tán.
Nên đặt bồn nước inox ở những chỗ có góc nhọn trong nhà để ngăn chặn rủi ro và những điều tiêu cực.
Đặt bồn nước ở hướng Bắc: Sự nghiệp của cả gia đình sẽ ngày càng phát triển. Những gia đình nào làm kinh doanh, đặt trụ sở doanh nghiệp tại nhà hoặc thuê nhà làm văn phòng nên đặc biệt chú ý đến điều này.
Phía Đông Nam là hướng tốt nhất để đặt bồn nước vì sẽ mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.
Lưu ý: Trước khi xem hướng đặt bồn nước inox cần xem hướng nhà trước để xác định đúng các yếu tố phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.
Một vấn đề khác cần lưu tâm là cần chọn bình chứa nước cao cấp, được làm từ chất liệu chất lượng, không bị thôi nhiễm và han gỉ trong quá trình sử dụng để nguồn nước sinh hoạt của cả gia đình luôn được đảm bảo.
Phong thuỷ học coi căn nhà cũng giống như một cơ thể trong đó mỗi bộ phận, mỗi khu vực có một vai trò và chức năng riêng cùng góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Giữa chúng luôn có những mối liên hệ với nhau đòi hỏi chúng ta phải sắp đặt bồn chứa nước hợp lý để tăng cường những hiệu ứng tốt và giảm bớt những tương tác xấu.
Trên đây là những chia sẻ của SEABIG về việc bố trí bồn nước inox theo phong thủy giúp gia chủ luôn thịnh vượng. Là nhà phân phối chính thức bồn nước của các thương hiệu nổi tiếng, vì vậy mà SEABIG luôn đảm bảo đúng hàng, chất lượng, dịch vụ nhanh chóng. Để đặt mua téc nước inox với giá hấp dẫn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 0961 425 166 - 1900 636 798 hoặc đặt mua trực tiếp tại Trung tâm ở 391 Nguyễn Xuyển – Thanh Xuân – Hà Nội. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!.
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bố trí bồn nước inox theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng​
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com