391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170A Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Biện pháp chống nóng cho bồn nước ngày hè oi bức

Tin tứcThời gian gửi: 7/9/2019 5:42:44 PM
Bồn nước mùa hè rất nóng hãy chống nóng bồn chứa nước để giúp bồn nước có độ bền dài lâu, giữ nguồn nước luôn mát mẻ ngày hè
   Vào ngày hè trong những năm gần đây nhiệt độ thường 40 – 41 độ C, phải nói là rất nắng nóng, mọi người sau một ngày làm việc luôn mong muốn được tắm rửa và tận hưởng dòng nước mát lạnh, sảng khoái. Nhưng nguồn nước trong bồn nước lại nóng ran do cả ngày hứng trọn ánh nắng mặt trời. Nhất là đối với bồn nước inox thì lại hấp thu nhiệt cực lớn làm nước trong bồn không khác gì nước sôi. Vậy làm cách nào để chống nóng cho bồn nước inox nói riêng hay các bồn nước để ngoài trời nói chung khi mùa hè đến?
 
bồn nước sơn hà

Các biện pháp chống nóng cho bồn nước đơn giản, hiệu quả

1. Nguyên nhân gây nước nóng trong bồn chứa nước
    Nguồn nước trong bồn nước bị nóng có hai nguyên chính gây nên :
   + Nắng mặt trời chiếu trực tiếp: Bồn nước thường đặt ngoài trời trên mái nhà, trên sân thượng không có mái che là nơi hứng trọn ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp xuống nhiều nhất nên khiến cho nước trong bồn nóng lên là điều tất yếu dễ hiểu .
   + Không khí xung quanh vị trí đặt bồn nước nóng: Thời tiết nắng nóng khiến các phân tử oxy trong không khí nóng lên, một phần oxy trong không khí hòa tan vào nước làm nước tích trữ trong bồn sẽ nóng .
  + Đường ống dẫn nước bị nóng : Đường ống cấp nước chảy vào bồn nước bị nóng khiến cho dòng nước chảy qua đó cũng bị nóng .

2. Biện pháp chống nóng cho bồn nước
+ Làm mái che cho bồn nước : Dùng các loại vải bạt, vải bố, lưới che nắng … để che cho bồn nước. Phương án này tiết kiệm chi phí và thích hợp trong trường hợp nhiệt độ ngoài trời không quá nắng nóng bởi các vật liệu này không bền với điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Để hiệu quả và lâu dài hơn chúng ta hãy làm mái che cho bồn nước bằng cách xây nhà cho bồn nước nhưng phương án này tốn kém.
+ Bọc giấy cách nhiệt phủ bên ngoài. Lưu ý không nên bọc, phủ quá kín, cần để không gian thoáng đãng để đảo bảo không khí được lưu thông. Có thể dùng bọc bạt quấn quanh đường ống dẫn nước để giảm ảnh hưởng nhiệt.
+ Bơm nước nhiều lần trong ngày, bơm nuwocs từ bể nước ngầm vào bồn nước thường xuyên tốt nhất là bơm vào chiều tối khi ánh  mặt trời đã dịu để vừa có nguồn nước mát vừa làm mát bồn nước hiệu quả .
+ Trồng cây xanh, rau xanh quanh vị trí đặt bồn nước. Nếu đặt bồn nước ở sân thượng hay mặt bằng phẳng rộng bạn có thể để các chậu cây cảnh, thùng rau xung quang , cây xanh cần hấp thụ ánh nắng mặt trời để quang hợp sẽ giúp giảm nhiệt lượng trong không khí quang vị trí đặt bồn nước.
Hãy áp dụng các biện pháp chống nóng trên cho các loại bồn nước dùng trong gia đình để giữ bồn nước được bền lâu.
Đặc biệt tin vui cho mọi khách hàng là hiện nay Sơn Hà có sản phẩm bồn nước bọc bảo ôn không sợ nước bị nóng mùa hè, lạnh mùa đông nữa bạn nhé.

Khách hàng có nhu cầu mua bồn nước chính hãng, giá tốt thì một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua bồn nước  nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là Đại lý bồn nước – SEABIG.
Đại lý bồn nước - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline:
0966 814 388 - 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798

Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695

 
 
 

 
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Biện pháp chống nóng cho bồn nước ngày hè oi bức
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com