391 Nguyễn Xiển : 0964 140 808 170A Phạm Văn Đồng : 0906 274 986 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bảo vệ bồn nước ngày hè nắng nóng

Tin tứcThời gian gửi: 6/24/2020 2:41:24 PM
Bồn nước thường được lắp đặt ngoài trời, để tăng tuổi thọ của vật dụng này chúng ta cần bảo vệ bồn nước vào ngày hè nắng nóng. Đại lý bồn nước Seabig sẽ gửi đến quý khách hàng những biện pháp bảo về bồn nước vào mùa hè này nhé.
Bồn nước đang là là vật dụng thông dụng dùng để chứa nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người, chúng thường được đặt ở ban công, vị trí cao, ở ngoài trời. Vào mùa hè nhiệt độ lên cao tới 40 – 41 độ C rất nóng khiến nước trong bồn nóng ran, gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng và làm giảm tuổi thọ của bồn. Chính vì thế cần bảo vệ bồn nước vào mùa hè để có nguồn nước tươi mát sinh hoạt sau một ngày làm việc các bạn nhé. Đại lý bồn nước gửi đến quý khách hàng những biện pháp bảo vệ bồn nước ngày hè sau đây. 
bồn nước

Bảo vệ bồn nước đơn giản hiệu quả ngày hè 

 Nguồn nước trong bồn bị nóng và cũng khiến cho bồn nước nhanh bị hỏng là do:
  + Nắng mặt trời chiếu trực tiếp: Bồn nước thường đặt ngoài trời trên mái nhà, trên sân thượng không có mái che là nơi hứng trọn ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp xuống nhiều nhất nên khiến cho nước trong bồn nóng lên là điều tất yếu dễ hiểu .
  + Không khí xung quanh vị trí đặt bồn nước nóng: Thời tiết nắng nóng khiến các phân tử oxy trong không khí nóng lên, một phần oxy trong không khí hòa  tan vào nước làm nước tích trữ trong bồn sẽ nóng .
  + Đường ống dẫn nước bị nóng : Đường ống cấp nước chảy vào bồn nước bị nóng khiến cho dòng nước chảy qua đó cũng bị nóng.
bồn nước
Với những nguyên nhân trên đại lý bồn nước gửi đến quý khách hàng những biện pháp bảo vệ buồn nước khỏi nóng vào ngày hè sau đây:
+ Làm mái che cho bồn nước : Dùng các loại vải bạt, vải bố, lưới che nắng … để che cho bồn nước. Phương án này tiết kiệm chi phí và thích hợp trong trường hợp nhiệt độ ngoài trời không quá nắng nóng bởi các vật liệu này không bền với điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Để hiệu quả và lâu dài hơn chúng ta hãy làm mái che cho bồn nước bằng cách xây nhà cho bồn nước nhưng phương án này tốn kém.
+ Bọc giấy cách nhiệt phủ bên ngoài. Lưu ý không nên bọc, phủ quá kín, cần để không gian thoáng đãng để đảo bảo không khí được lưu thông. Có thể dùng bọc bạt quấn quanh đường ống dẫn nước để giảm ảnh hưởng nhiệt.
+ Bơm nước nhiều lần trong ngày, bơm nước từ bể nước ngầm vào bồn nước thường xuyên tốt nhất là bơm vào chiều tối khi ánh  mặt trời đã dịu để vừa có nguồn nước mát vừa làm mát bồn nước hiệu quả .
+ Trồng cây xanh, rau xanh quanh vị trí đặt bồn nước. Nếu đặt bồn nước ở sân thượng hay mặt bằng phẳng rộng bạn có thể để các chậu cây cảnh, thùng rau xung quang , cây xanh cần hấp thụ ánh nắng mặt trời để quang hợp sẽ giúp giảm nhiệt lượng trong không khí quang vị trí đặt bồn nước.
+ Thương hiệu  bồn nước Sơn Hà có sản phẩm bồn nước bọc bảo ôn không sợ nước bị nóng mùa hè, lạnh mùa đông nữa bạn nhé.
 
Chống nóng cho bồn nước vào mùa hè
Trên là những biện pháp đơn giản giúp cho bồn nước của bạn được bảo vệ hoàn hảo trong những ngày hè năng nóng. Mùa hè rồi hãy thực hiện chống nóng cho bồn nước ngay hôm nay nhé. Hãy liên hệ với Đại lý bồn nước Seabig qua website: bonnuoc.vn hay qua số điện thoại, zalo : 0964 140 808 - 0918 762 536 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt bảo vệ bồn nước nhé. 
 
bồn nước

Đại lý bồn nước SEABIG

Địa chỉ showroom 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

Địa chỉ showroom 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Bảo vệ bồn nước ngày hè nắng nóng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm
Nếu nhà bạn đang dùng máy lọc nước và muốn có dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà có thể bạn gọi cho chúng tôi. mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng ngoài ra Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì http://maylocnuocgiengkhoan.com Máy lọc nước Karofi chính hãng rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Maylocnuocgiengkhoan.com