391 Nguyễn Xiển : 0961 425 166 170 Phạm Văn Đồng : 0981089208 (Online từ 8h30 đến 19H30 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Giới thiệu Siêu thị Bồn Nước SEABIG

Giới thiệuThời gian gửi: 7/4/2018 4:49:04 PM
Siêu thị bồn nước SEABIG là đơn vị phân phối bồn nước lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhà phân phối chính hãng các thương hiệu bồn nước hàng đầu tại Việt Nam
Siêu thị bồn nước SEABIG là đơn vị cung cấp sản phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối của Sơn Hà, Tân Á, Tân Mỹ, Toàn Mỹ, Toàn Thắng ....  có trụ sở tại Hà Nội hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã thấu hiểu quan điểm, chính sách chiến lược của Tổng công ty là làm thế nào để đưa được sản phẩm tới tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc và bạn bè Quốc tế.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam .Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của của nhà sảm xuất, dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng, tư vấn miễn phí tại nhà là nguyên nhân khiến đông đảo khách hàng tìm tới chúng tôi và qua đó ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm bồn nước.

Hưởng ứng chương trình khuyến khích "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam", sản phẩm bồn nước của chúng tôi không bị giới hạn bởi  khoảng cách. Để đạt được những thành quả trên, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp cùng với các chi nhánh, các nhà phân phối, các đại lý chính thức của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến cho khách hàng cung cách, thái độ phục vụ tư vấn tận tình.

Hãy gọi đến Siêu thị bồn nước của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo.Bạn “cần”  chúng tôi “có “  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".
Trân trọng được hợp tác !
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BỒN NƯỚC RÊN TOÀN QUỐC
Trụ sở : Số 391 Đường Nguyễn Xiển-Thanh Xuân – Hà Nội
Điện Thoại : 04 37558857  - 04 3990 9297      0977 518 678
Email : Contact@bonnuocsonha.com
Nhận xét đánh giá
Cho điểm bài viết Mời bạn đánh giá về Giới thiệu Siêu thị Bồn Nước SEABIG
1 điểm 2 điểm 3 điểm 3 điểm 5 điểm